Ai là thí sinh có thành tích tốt nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

Cập nhật: 10:31 | 24/10/2017
Tính đến thời điểm hiện tại, H’Hen Nie là thí sinh có thành tích tốt nhất trong chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.  

Chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được xây dựng theo kiểu một chương trình truyền hình thực tế. Mỗi tập là một chủ đề với những thử thách dành cho các thí sinh. Mỗi tuần thường có 1 nhóm thí sinh thể hiện xuất sắc được chọn để tranh tài ở phần thi cuối cùng.

Chương trình đã phát sóng được 4 tập, trải qua 3 thử thách là: Tôi tự tin, Tôi thanh lịch và Tôi phong cách. Thí sinh duy nhất được xướng tên liên tục trong cả 3 chủ đề chính là H'Hen Niê - cô gái đồng bào dân tộc Ê-đê đến từ Đăk Lăk.

Với chủ đề "Tôi tự tin", sau 2 phần thi catwalk với đồ vật và với trang phục dạ hội, chỉ có 8 thí sinh duy nhất bước vào tranh tài ở phần thi trang phục truyền thống. Và H'Hen Niê chính là 1 trong 8 thí sinh đó, cô đã có một màn giới thiệu dõng dạc, tự tin, tràn đầy niềm tự hào trước Host Phạm Hương.

ai la thi sinh co thanh tich tot nhat tai hoa hau hoan vu viet nam 2017
Phần thi Tôi tự tin của H'Hen Nie được đánh giá cao. Host Phạm Hương hy vọng cô sẽ luôn tự tin trong các thử thách tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Sang đến phần thi “Tôi thanh lịch”, trong khi nhiều thí sinh tiềm năng đều bị loại thì H'Hen Niê vẫn chiếm được 1 suất trong top 13 thí sinh bước vào phần thi ứng xử tình huống.

Ngay từ khi bước ra, cô đã được Phạm Hương đánh giá cao qua cách chọn trang phục, đầu tóc, phụ kiện. H'Hen Niê cũng có 1 phần thi tương đối tốt khi tự tin giao tiếp với khách mời (nam ca sĩ Kyo York) bằng tiếng Anh. Kyo York nhận xét H’Hen Nie tự tin và cực kỳ chủ động, góp phần làm cô trở nên tỏa sáng hơn.

ai la thi sinh co thanh tich tot nhat tai hoa hau hoan vu viet nam 2017
Khách mời Kyo York dành rất nhiều lời khen của H'Hen Nie

Trong tập 4 với chủ đề “Tôi phong cách”, H’Hen Nie tiếp tục khoe được gu thời trang trẻ trung, tinh tế. Chính vì vậy, cô vượt qua vòng thi trang điểm và phối trang phục để tiến vào phần chụp lookbook 1 cách dễ dàng.

ai la thi sinh co thanh tich tot nhat tai hoa hau hoan vu viet nam 2017
Trong phần thi loobook, bạn diễn của H'Hen Nie là gương mặt mới chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên H'Hen Nie phải giúp đỡ bạn thi khá nhiều. Điều này giúp cô ghi điểm với giám khảo và khán giả truyền hình.

Tuy là gương mặt duy nhất được xướng tên trong top có thành tích cao nhất tính đến thời điểm hiện tại nhưng H’Hen Nie lại chưa chiến thắng thử thách nào.

Tuy nhiên, với phong độ ổn định và sự cố gắng, bản lĩnh, rất có thể, H’Hen Nie sẽ là đối thủ nặng ký của Hoàng Thùy, Mâu Thủy trong cuộc chạy đua tới ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Hồng Giang