A.Martial tuyên bố muốn rời Man Utd

Cập nhật: 10:20 | 14/06/2018
Trong những thông điệp mới nhất được phát đi, Martial thừa nhận, anh muốn rời khỏi Quỷ đỏ ngay trong mùa hè 2018.

Kể từ khi chuyển tới thi đấu cho Man Utd với mức phí chuyển nhượng khoảng 36 triệu bảng, Martial luôn là cái tên được kì vọng ở Old Trafford. Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp chỉ đáp ứng được kì vọng trong mùa đầu tiên, trước khi sa sút dần và phải làm quen với băng ghế dự bị ở các mùa giải tiếp theo.

amartial tuyen bo muon roi man utd

Mới đây, ông Philippe Lamboley – người đại diện của Anthony Martial đã đăng đàn tuyên bố, ngôi sao 22 tuổi muốn rời khỏi Man Utd để đi tìm suất đá chính:" Sau khi suy nghĩ về tất cả các yếu tố, khả năng thì Anthony Martial muốn rời MU. MU muốn Anthony Martial gia hạn hợp đồng, không muốn cậu ấy ra đi, nhưng trong vài tháng qua, chúng tôi đã không đạt được thỏa thuận". Ngoài ra, người đại diện của tiền đạo người Pháp cũng "trách móc" Man Utd, khi cho rằng Quỷ đỏ đã không hết mình trong việc giữ chân Martial, và đây chính là "giọt nước tràn li" khiến Martial quyết chí rời khỏi Quỷ đỏ.

Anthony Martial năm nay 22 tuổi, anh ra sân 136 trận, ghi 36 bàn thắng cho Man Utd. Hiện, chân sút người Pháp vẫn còn hợp đồng với MU đến 30/6/2019.

KH