Arsenal chính thức mất Mkhitaryan trước trận chung kết Europa League

Cập nhật: 16:37 | 22/05/2019
Pháo thủ thành London đón nhận thông tin không vui khi mất đi cầu thủ quan trọng của mình trước trận chung kết Europa League với Chelsea.
arsenal chinh thuc mat mkhitaryan truoc tran chung ket europa league

Cụ thể, CLB Arsenal xác nhận tiền vệ Henrikh Mkhitaryan sẽ không có tên trong danh sách tham dự trận chung kết Europa League 2018-19 ở Baku do những căng thẳng chính trị giữa Armenia và Azerbaijan.

Sau khi SVĐ Olympic tại thủ đô Baku, Azerbaijan chính thức được UEFA lựa chọn là địa điểm diễn ra trận chung kết Europa League 2018-19, phía Arsenal đã tỏ ra rất lo ngại về trường hợp của tiền vệ Henrikh Mkhitaryan. Cầu thủ này là người Armenia - đất nước đang có xung đột ngoại giao rất căng thẳng với Azerbaijan.

Mới đây, phía Arsenal đã chính thức xác nhận Mkhitaryan sẽ không có tên trong danh sách tham dự trận chung kết Europa League 2018-19 ở Baku.

“Chúng tôi rất thất vọng khi phải thông báo rằng Henrikh Mkhitaryan sẽ không đi cùng cả đội tới Baku để tham dự trận chung kết UEFA Europa League với Chelsea. Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ càng tất cả các phương án để Micki có thể tham dự trận đấu này. Nhưng sau khi thảo luận với Micki và gia đình anh ấy, chúng tôi đã đưa ra quyết định rằng anh ấy sẽ không tham gia trận đấu này”, trang chủ của Arsenal đưa ra thông báo.

"Sau khi cân nhắc những sự lựa chọn ở thời điểm hiện tại, tôi đã phải đưa ra quyết định khá khó khăn, đó là không đi cùng đội hình của Arsenal để tham dự trận chung kết Europa League. Tình huống như thế này đối với những cầu thủ như chúng tôi là rất hiếm khi xảy ra nhưng tôi đành phải chấp nhận. Tôi rất buồn khi buộc phải bỏ lỡ trận đấu đó. Tôi sẽ cổ vũ các đồng đội của tôi thi đấu và mang cúp về cho Arsenal”, tiền vệ người Armenia chia sẻ trên mạng xã hội.

C.Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article