Arsenal đón chào người cũ trở lại làm việc

Cập nhật: 22:19 | 18/06/2019
Pháo thủ thành London chính thức chào đón sự trở lại của một người cũ của đội bóng vào vị trí trợ lý HLV trưởng thay thể cho Steve Bould.
arsenal don chao nguoi cu tro lai lam viec

Trang chủ Arsenal đã đưa ra thông báo về việc sẽ bổ nhiệm cựu tiền vệ người Thụy Điển, Freddie Ljungberg vào chức vụ trợ lý HLV cho Unai Emery bắt đầu từ mùa giải tới 2019-20. Còn về phân trợ lý HLV hiện tại - Steve Bould sẽ được chuyển xuống dẫn dắt đội U23 Arsenal.

"Tôi thực sự rất háo hức với cơ hội này khi được tiếp tục làm việc với những tài năng trẻ sáng giá đã lên đội 1. Chắc chắn tôi sẽ nỗ lực hết mình để truyền tải kinh nghiệm và kiến thức của mình cho các cầu thủ. Cùng với Unai, tôi tin tưởng Arsenal sẽ giành được nhiều danh hiệu trong tương lai", Ljungberg chia sẻ trong ngày nhận nhiệm vụ mới.

Với sự thay thế bởi Fredrik Ljungberg, HLV Emery muốn trẻ hóa đội ngũ huấn luyện của mình, tạo ra hướng đi mới cho đội bóng ở mùa giải năm sau.

Ljungberg đã từng có 9 năm gắn bó với Arsenal (từ 1998 tới 2007). Tại đây, tiền vệ người Thụy Điển đã cùng Pháo thủ giành 2 chức vô địch Premier League và 3 chiếc cúp FA. Ljungberg giải nghệ vào năm 2014. Trước đó, cựu danh thủ người Thụy Điển còn có thời gian làm việc ở Đức trong vai trò trợ lý HLV của Wolfsburg.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250