Ba cháu bé chết đuối thương tâm dưới ao cá gần nhà bà

Cập nhật: 16:02 | 09/04/2018
Khi đi ra vườn, không thấy 3 cháu bé ở nhà, bà L. vội hô hoán người đi tìm thì bàng hoàng phát hiện cả 3 cháu đã tử vong dưới ao nước.
ba chau be chet duoi thuong tam duoi ao ca gan nha ba Cứu bạn gái nhảy cầu tự tử, một nam thanh niên chết đuối
ba chau be chet duoi thuong tam duoi ao ca gan nha ba Hai cháu bé đạp xe đi chơi sau đó chết đuối dưới mương nước
ba chau be chet duoi thuong tam duoi ao ca gan nha ba Rủ nhau ra hồ chơi, 2 anh em ruột chết đuối thương tâm

Ngày 9-4, ông Nguyễn Quý Do, Chủ tịch UBND xã Phú Sơn, huyện Tĩnh Gia (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ chết đuốithương tâm, nạn nhân là 3 bé trai sinh năm 2011 và 2014.

Theo ông Do, vào chiều ngày 8-4, cháu Vũ Xuân H. (SN 2011) và cháu Lê Thế Tuấn A. (SN 2014) rủ nhau lên nhà bà Nguyễn Thị L. (SN 1957) để chơi với cháu Vũ Xuân Đ. (SN 2014) đang ở chung với bà.

ba chau be chet duoi thuong tam duoi ao ca gan nha ba
Ao cá nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Q.A.

Khi thấy các cháu ngồi chơi trong nhà, bà L. đã ra sau vườn thu hoạch xả để bán. Lúc bà L. quay lại thì không thấy các cháu đâu nên hốt hoảng đi tìm.

Linh tính có chuyện chẳng lành, bà L. đã gọi mọi người đến để cùng đi tìm và phát hiện ba thi thể ba cháu dưới ao cá gần nhà, báo Công lý đưa tin.

Trên Zing.vn, ông Nguyễn Quý Do cho biết 3 cháu tử nạn đều là cháu của bà L. Cháu Đ. là cháu nội, cháu Tuấn A. là cháu ngoại, còn cháu H. gọi bà L. là thím.

Khi sự việc xảy ra, bố mẹ cháu Đình đang đi làm ăn xa ở Quảng Ninh, bố mẹ cháu Tuấn A. đi làm ở Bình Dương, còn cháu H. sống với bà L.

"Chúng tôi đã xuống động viên các gia đình, đồng thời hỗ trợ mỗi nhà 500.000 đồng. Huyện cũng đã hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng", ông Do thông tin.

T.Quang (tổng hợp)