Bãi đỗ xe ô tô “án ngữ” trước cổng UBND phường Tây Mỗ

Cập nhật: 09:00 | 11/12/2017
Theo phản ánh của người dân địa phương, tình trạng đỗ xe ô tô ngay trước cổng UBND phường Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm) diễn ra đã một thời gian dài...

Theo khảo sát tại khu vực trước cổng UBND phường Tây Mỗ, trung bình mỗi ngày có hàng chục xe ô tô các loại: xe taxi, xe ô tô con, xe bán tải… dừng, đỗ ngay dưới lòng đường, gần chân cầu vượt Tây Mỗ (bắc qua Đại lộ Thăng Long), Hà Nội.

bai do xe o to an ngu truoc cong ubnd phuong tay mo
Xe ô tô con và xe taxi đỗ bên trái cổng UBND phường Tây Mỗ

Tình trạng dừng, đậu xe nói trên gây mất mỹ quan, gây khó chịu cho người dân đến giao dịch tại UBND phường, không những thế, việc nhiều xe ô tô dừng, đỗ cùng lúc chiếm dụng lòng đường cũng gây không ít trở ngại cho người tham gia giao thông khi đi qua đoạn đường trên.

bai do xe o to an ngu truoc cong ubnd phuong tay mo
Xe ô tô con và xe bán tải đỗ bên phải cổng UBND phường Tây Mỗ

“Nếu nhìn từ xa, không để ý quan sát kỹ thì có khi nhiều người đi đường sẽ nhầm tưởng đây là bãi đỗ xe, vì có hàng ngăn cách để tách làn đường lại vô tình trở thành “vòng quây” cho họ đỗ xe ô tô.

Bên cạnh đó, còn có nhiều xe tải dừng, đỗ ngay khu vực chân cầu vượt Tây Mỗ (trên đường Tây Mỗ, đoạn vượt qua Đại lộ Thăng Long) dễ gây tai nạn khi số phương tiện tham gia giao thông qua đây tăng lên" - một người dân địa phương chia sẻ.

bai do xe o to an ngu truoc cong ubnd phuong tay mo
Những chiếc xe ô tô tải đỗ cách cổng UBND phường chỉ vài chục mét, ngay chân cầu.

UBND phường Tây Mỗ cùng đơn vị chức năng cần vào cuộc để trả lại mặt đường thông thoáng cho người tham gia giao thông.

Hoàng Giáp