• karaoke khong phep hoat dong an nap ben trong nha hang
  Theo phản ánh của nhiều người dân, một số phòng hát karaoke tại nhà hàng Thế Sơn thường xuyên hoạt động muộn, gây mất an ninh trật tự trong khu vực đông dân cư…  
 • du an xanh sach dep co phuc vu cong dong dan cu
  Một dự án tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp phục vụ người dân nhưng lại được UBND huyện cho quây tường kín 3 mặt, gần như không có đường đi quanh hồ. Thậm chí, muốn ngắm sự sạch và đẹp của hồ cũng khó vì theo thiết kế, án ngữ tầm nhìn là những bức tường cao tới 2,5m. Người dân xã Tam Hiệp được lợi gì từ một dự án chi phí lên tới gần 3,4 tỷ đồng này?
 • du an xe doi xay truong o tp dien bien phu cty anh tuyet ngang nhien huy hoai tai san cong dan
  Kiểm đếm sai, xác định nguồn gốc đất chưa chính xác, có dấu hiệu huỷ hoại và chiếm đoạt tài sản của những hộ gia đình nằm trong chỉ giới giải phóng mặt bằng (GPMB) nhưng chưa nhận tiền đền bù đã khiến dự án “xẻ đồi xây trường” ở TP Điện Biên Phủ “đắp chiếu” nhiều năm.
 • dau hieu khong ro rang tu du an lam duong va nha van hoa
  Cùng một thời điểm, UBND xã La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội tiến hành hai dự án xây dựng liên quan đến việc làm đường và nhà văn hóa. Dự án xây dựng nhà văn hóa chưa triển khai vì vướng mắc trong GPMB. Còn dự án làm đường vào nhà văn hóa được tiến hành nhưng đến giờ tính pháp lý của nó vẫn là dấu hỏi…
 • nhung nghi van trong cong tac tuyen dung vien chuc giao duc
  Ngày 1-3-2019, 135 thí sinh đã bước vào phần thi sát hạch trong kỳ xét tuyển viên chức giáo dục - đào tạo năm 2018 quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng). Tuy nhiên, xung quanh công tác chấm thi của lần tuyển dụng này có nhiều nghi vấn.
 • nhan vien cty idj to bi bao ve trung tam thuong mai charmvit dung gay danh
  Sáng 13-3, một số nhân viên Cty IDJ tố bảo vệ tòa nhà Charmvit (117 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã dùng dùi cui đánh họ chỉ vì đơn vị này yêu cầu gặp ban lãnh đạo Công ty Charmvit để giải quyết vấn đề cắt điện.
 • tu vu trom chem chu nha tu vong lam the nao de gia dinh an toan
  “Khi phát hiện trộm ở trong nhà, hãy tìm một căn phòng có cửa chắc chắn, đưa cả nhà vào đó, đóng chặt cửa, bật đèn rồi gọi điện báo CA hoặc người thân, hàng xóm. Lúc này, kẻ gian sẽ sợ hãi mà bỏ đi theo lối chúng đã vào”,  Trung tá Đào Trung Hiếu chia sẻ.
 • chua xac dinh duoc anh em tam mao tv an thit loai chim gi
  Liên quan đến sự việc 2 thanh niên ở xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì được cho là đã có hành động ăn thịt loài chim quý khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” những ngày qua, đại diện chính quyền địa phương cho biết "vẫn chưa xác định được đấy là loài chim gì?"...
 • bi thu tinh uy quang binh chi dao yeu cau lam ro vu cuop ho so du thau
  Chiều 10-3, ông Trần Chí Tiến – Phó Chánh văn phòng tỉnh ủy Quảng Bình cho biết đã có công văn truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Bí thư tỉnh ủy Hoàng Đăng Quang về việc hồ sơ dự thầu bị cướp ngay trong trụ sở Ban quản lý Dự án môi trường và biến đổi khí hậu TP Đồng Hới (Quảng Bình).    
 • huyen phuc tho ha noi vuon nha dan moc len du an
  Chưa làm việc xong với người dân về mốc giới của dự án nhưng UBND xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã tiến hành bàn giao hồ sơ mặt bằng và mốc giới cho Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Phúc Thọ. Kết quả của sự tắc trách này là đất của dân bị đơn vị thi công cho người vào phá tường rào, hủy hoại cây cối và tài sản.
|< < 1 2 3 4 5 > >|