• ho dai lai keu cuu ky cuoi kha nang thanh ho chet
  Những gì đang xảy ra ở hồ Đại Lải, cũng khiến người dân địa phương cất lên nhiều tiếng kêu cứu, nhằm ngăn chặn khả năng trong tương lai hồ sẽ biến thành một hồ chết - ao tù nước đọng. Nếu cơ quan chức năng không có giải pháp ngăn chặn các hành vi xâm lấn, thì số phận của hồ nước thơ mộng này khó tránh khỏi một kết cục xấu.
 • truong dh thu do ha noi khu ky tuc xa bien thanh nha hang kiot cho thue
  Từ sửa chữa dãy nhà đã xuống cấp để phục vụ, hỗ trợ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng nghề nghiệp cho sinh viên… trường ĐH Thủ Đô Hà Nội đã biến khu ký túc xá thành 15 kiot để cho thuê.
 • can xu ly nghiem tinh trang xe bon chui vao duong cam
  Thời gian gần đây, trên các tuyến đường ở TP.HCM xuất hiện nhan nhản xe bồn trộn bê tông tranh nhau “thị phần” bằng cách bảo kê lộ trình, mặc nguy hiểm cho những người xung quanh.
 • mui la hanh ha nguoi dan
  Ngày 10-10, ông Nguyễn Danh Thuận, Chủ tịch UBND xã Ngọc Liệp (huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tích cực phối hợp với lực lượng Cảnh sát môi trường để kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các đối tượng lợi dụng đêm tối vận chuyển và đổ trộm nước thải, chất thải công nghiệp ra môi trường gây ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng trăm hộ dân tại xã Ngọc Liệp.
 • ho dai lai keu cuu ky 2 quan ly kieu tu mu
  Mặc dù Cty Thủy Lợi Phúc Yên được giao quản lý vận hành hồ Đại Lải, nhưng lãnh đạo đơn vị này lại rất “mù mờ” trong việc xác định diện tích và mốc giới hồ. Việc không xác định được diện tích và mốc giới cụ thể, cũng gây khó khăn trong công tác hạn chế lòng hồ Đại Lải bị “xẻ thịt”…
 • ky 1 ben tau trai phep ngang nhien xam pham long ho
  Bến tàu được xây dựng trái phép nhằm mục đích chở khách từ Đảo Tép sang Đảo Ngọc. Công trình vi phạm này ngang nhiên mọc lên bất chấp các cơ quan quản lý, là một ví dụ điển hình cho thấy phần nào thực trạng hồ Đại Lải đang bị xâm phạm.
 • ubnd phuong o cho dua bo tay truoc cong trinh bi lun nghieng gay nguy hiem
  Khi tiến hành cải tạo nhà ở bị lún, nghiêng “vấp” phải sự phản đối của cư dân, chủ nhà đã bỏ đi khỏi địa bàn khiến chính quyền địa phương gặp khó khăn trong việc giải quyết đơn thư…
 • truy tim ke len do chat thai tra tan nguoi dan
  Gần đây, đời sống sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp của người dân tại xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai (Hà Nội), đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bởi tình trạng một số đối tượng lợi dụng đêm tối vận chuyển và đổ trộm nước thải, chất thải công nghiệp ra môi trường gây ô nhiễm.  
 • cong trinh xay dung la trong kdt phap van tu hiep ubnd phuong hoang liet khong tim thay ho so xay dung
  Một ngôi nhà “lạ” cao 4 tầng và 1 tầng hầm có dấu hiệu phá vỡ quy hoạch, sai mật độ xây dựng trong KĐT Pháp Vân – Tứ Hiệp. Thế nhưng, đại diện UBND phường Hoàng Liệt lại không tìm thấy hồ sơ, thậm chí còn không biết chủ đầu tư công trình này là ai?
 • tu thang 12 2018 se xu kin cac vu an xam hai nguoi duoi 18 tuoi
  Đối với những vụ án có người bị hại là người dưới 18 tuổi bị xâm hại tình dục, bị bạo hành hoặc bị mua bán thì Tòa án phải xét xử kín – Đây là nội dung quan trọng được quy định tại Thông tư số 02/2018/TT-TAND vừa được TAND tối cao ban hành và sẽ có hiệu lực từ ngày 1-12-2018 tới.
|< < 1 2 3 4 5 > >|