• Lại chuyện cái "chuồng cọp" chặn đường sống
    Rạng sáng ngày 4-4, vụ cháy nhà riêng trên phố Tôn Đức Thắng đã cướp đi sinh mạng của 4 người trong một gia đình, trong đó có một phụ nữ còn đang mang thai. Theo nhiều nhân chứng tại hiện trường, những người trong gia đình không thể thoát ra khỏi đám cháy bởi lối đi duy nhất ở tầng 1 đã bị bít do đám cháy quá lớn. Còn trên tầng thượng, chính cái “chuồng cọp” của gia đình họ đã cướp đi lối thoát của họ.
  • Đề nghị Viện KSND Hà Nội giải quyết vụ TNGT tại huyện Sóc Sơn
    Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa có văn bản gửi tới Viện KSND TP Hà Nội đề nghị xem xét, giải quyết theo thẩm quyền vụ TNGT tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội cũng như đơn tố cáo của công dân liên quan đến vụ việc.
  • Bệnh án tâm thần giả cùng nơi điều trị thật - “bùa hộ mệnh” cho tội phạm thoát tội
    Từ vụ việc bác sĩ bệnh viện giúp kẻ phạm tội làm bệnh án tâm thần giả được xét xử vào năm 2019 những tưởng lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 rút ra nhiều bài học trong công tác quản lý nhân viên, bệnh nhân. Nhưng không, việc bệnh nhân ung dung mở “phòng bay lắc” ngay trong bệnh viện cho thấy lỗ hổng lớn trong công tác quản lý. Câu hỏi đặt ra ở đây, Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 có phải là nơi dung túng, bao che cho loại tội phạm về hình sự, ma tuý…
|< < 1 2 3 4 5 > >|