• cu dan kdt tan tay do phai di tam nho vi mat nuoc sach may ngay qua
  Những ngày qua, hàng nghìn cư dân thuộc 6 tòa chung cư KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội rơi vào tình trạng mất nước và thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng.    
 • chu tich ubnd xa nghi tien dang phot lo chi dao cua huyen nghi loc
  Sau khi Báo PL&XH đăng tải hai bài viết về vấn đề xây dựng hồ nuôi trồng thủy sản trái phép ven biển và xả thải gây ô nhiễm môi trường tại xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc (Nghệ An), đến nay, những sai phạm này không chấm dứt mà lại tiếp tục tiếp diễn.    
 • dong nai vo tu xay nha tren dat dang tranh chap
  Bà Nguyễn Thị Hương, trú tại 102/29/1, KP 6, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa, Đồng Nai, vừa có đơn tố cáo UBND P.Tân Phong (Biên Hoà) về việc đã tắc trách trong quản lý về lĩnh vực xây dựng khi chưa đề ra biện pháp phù hợp trong việc ngăn chặn các cá nhân tự ý xây dựng trái phép trên mảnh đất mà các bên đang tranh chấp tại Toà án.    
 • ubnd phuong thanh xuan van loay hoay ra soat
  Mặc dù đã nhiều lần đề cập cung cấp đến các công trình bị phản ánh có dấu hiệu sai phạm nhưng sau nhiều ngày liên hệ, UBND phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM cho biết vẫn đang “rà soát”.    
 • ubnd quan da bong trach nhiem
  Không chứng minh được hành vi vi phạm trong trật tự xây dựng của công dân, ông Phó Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm còn ban hành văn bản đi ngược với quy định của Luật Khiếu nại và Luật Tố cáo, biến một vụ việc có dấu hiệu vu khống thành tranh chấp, đồng thời tránh trách nhiệm bằng cách hướng dẫn công dân ra tòa.
 • can bo bi ki luat con cong trinh khong phep van ton tai
  Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa có văn bản chỉ đạo UBND quận Thanh Xuân xem xét, giải quyết vi phạm trật tự xây dựng tại số 85, phố Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân. Đây là công trình 3 tầng, không phép, mặc dù UBND quận Thanh Xuân từng ban hành văn bản xử lý nhưng sự việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.
 • bac ninh cat khau treo de tron nghia vu quan su
  Một số thanh niên ở xã Cảnh Hưng đang trong độ tuổi khám tuyển nghĩa vụ quân sự thì bất ngờ chuyển khẩu khỏi địa phương nhưng không nhập khẩu vào nơi đến mà để tình trạng khẩu "treo".
 • cac thuong de keu troi khi trot sa chan vao du an panorama nha trang
   "Tuần trăng mật" giữa khách hàng và Chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang chưa diễn ra, nhưng các khách hàng đã muốn "buông bỏ" vì những lý do mà có lẽ "trong những giấc mơ tồi tệ nhất" họ cũng không gặp phải.
 • cuc thi hanh an dan su tp ha noi noi gi
  Sau nhiều lần đề nghị làm việc trực tiếp với Cục Thi hành án dân sự (THADS) TP Hà Nội và Chi cục THADS huyện Chương Mỹ bất thành, đầu tháng 5-2019, báo PL&XH đã nhận được văn bản phản hồi…
 • chua the khoi to vi vu an phuc tap
  Kết quả giám định pháp y Hà Nội cho thấy, Nguyễn Quang Linh tổn hại 3%; Nguyễn Vũ Hoàng Phúc tổn hại 8%. Tổng thương tật của hai cháu là 11%. Tuy nhiên, khi phóng viên liên hệ với lãnh đạo Công an huyện Đông Anh thì được hay: Đây là vụ án phức tạp nên vẫn trong quá trình điều tra.
|< < 1 2 3 4 5 > >|