• ban doc gui loi cam on bao plxh da len tieng kip thoi
  (PL&XH) - Sau khi Báo Pháp luật & Xã hội phản ánh, Mediamart đã đổi chiếc tivi Samsung màn hình cong cho khách hàng. Vui mừng sau khi được đổi sản phẩm mới, bạn đọc gửi thư cảm ơn Báo Pháp luật & Xã hội đã lên tiếng kịp thời, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.
 • huyen vinh tuong vinh phuc giai quyet kien nghi buc xuc cua nguoi dan ve quan ly dat dai
  (PL&XH) - Sáng 15-5, lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Tường đã tổ chức buổi đối thoại giữa UBND huyện với người dân thuộc thôn Xuân Chiểu, xã Vĩnh Ninh nhằm giải quyết kiến nghị của người dân về những vấn đề liên quan đến việc giao đất trái thẩm quyền trên địa bàn.
 • chu tich ubnd xa nam loc giai thich viec cai tao dat ban cho nha may gach
  (PL&XH) - Ông Hoàng Nghĩa Hùng – Chủ tịch xã Nam Lộc (Nam Đàn Nghệ An) cho rằng việc cải tạo các vùng đất xấu, đất hoang hóa để tăng diện tích canh tác cho nông dân địa phương.
 • mot cty o ha tinh keu cuu
  (PL&XH) – Mới đây Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã có ý kiến chỉ đạo yêu cầu UBND tỉnh Hà tĩnh giải quyết nội dung vụ việc Cty Cổ phần xây dựng I Hà Tĩnh khiếu nại và báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ.
 • mot cty tai tinh ha tinh keu cuu
  (PL&XH) – Liên quan tới nội dung thu hồi một phần mỏ khai thác đá của Cty CPXDI Hà Tĩnh, mới đây PV báo Điện tử PL&XH đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Hà Tĩnh. Qua cuộc làm việc này, UBND tỉnh Hà Tĩnh khẳng định sẽ phối hợp với doanh nghiệp để giải quyết trên cơ sở đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư. Tuy nhiên...
 • kon tum dinh chi moi hoat dong khai thac cat tren khu vuc song cien
  (PL&XH)- Sau bài viết “Cát tặc lộng hành trên khu vực sông Ciện, xã Đắk Trăm" đăng tải trên báo điện tử phapluatxahoi.vn số ra ngày 29-8-2016. Phía Sở Tài nguyên-Môi trường (TNMT) tỉnh Kon Tum, phòng TNMT huyện Đắk Tô đã phối hợp cùng UBND xã Đắk Trăm tiến hành kiểm tra để xử lý nghiêm.
 • hoi am bai bao vi pham ve dien va quy hoach tai du an khu nha o sinh thai foresa villa
  (PL&XH) - Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin từ báo PL&XH, Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội đã chỉ đạo cấp dưới làm rõ và xử lý sai phạm trong xây dựng. Điện lực Nam Từ Liêm cũng khẩn trương vào cuộc và chính thức yêu cầu Cty CP Tasco (Tasco) phải dỡ ngay tấm biển mạo danh Điện lực Nam Từ Liêm khi chưa được ngành điện cho phép. Duy chỉ có Chủ tịch UBND phường Xuân Phương đến giờ vẫn im lặng khó hiểu.
 • tiep bai den bu du an ho dieu hoa tai nghe an
  (PL&XH) – Một dự án lớn, mang tầm quan trọng và ý nghĩa không hề nhỏ, nhưng lại đã và đang có nhiều “điểm đen”, nhiều sự không minh bạch khiến người dân địa phương hết sức bức xúc. Hơn nữa, đề án nêu rõ quyền lợi mà họ sẽ được hưởng nếu nhà nước thu hồi đất làm dự án rõ ràng là khác xa so với thực tế hiện nay Ban đền bù GPMB TP Vinh đang thực hiện. Điều đó gây nên sự phản ứng mạnh mẽ từ phía người dân.
 • tiep bai duong hon 64 ty chua ban giao da hong
  (PL&XH) – UBND huyện Đô Lương (Nghệ An) vừa gửi công văn phúc đáp cho báo Pháp luật & Xã hội và cho biết vấn đề báo nêu là đúng và sẽ chỉ đạo đơn vị tư vấn giám sát, nhà thầu xây lắp phải xử lý đoạn đường bị hư hỏng trước khi nghiệm thu giai đoạn và bàn giao đưa vào sử dụng.
 • vu viec day cap dien cadi sun bi loi
  (PL&XH) - Sau vài lần sử dụng dây cáp điện của Cty Cadi Sun bị chập, cháy, Cty Thành Nga đã thuê đơn vị kiểm nghiệm độc lập chất lượng của lô dây mua gần nhất và phát hiện “có vấn đề”. Đã gần một năm trôi qua nhưng hai bên không tìm được tiếng nói chung nên Cty Thành Nga đang làm thủ tục khởi kiện đòi bồi thường thiệt hại….
|< < 1 2 3 4 5 > >|