• vu bom chay tai tinh ha tinh
  (PL&XH) – Liên quan tới những nội dung báo PL&XH phản ánh về việc xưởng sản xuất mộc tại thị trấn Hương Khê (Hà Tĩnh) quá trình hoạt động đã không thực hiện đúng những cam kết đã thực hiện với các cơ quan sở tại về việc bảo đảm phòng cháy chữa cháy và ô nhiễm bụi bẩn. Sau khi báo nêu, UBND huyện Hương Khê đã yêu cầu các đơn vị liên quan kiểm tra làm rõ.
 • tai huyen yen phong bac ninh
  (PL&XH) - Đó là yêu cầu của ông T.V.B, trú tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh (người bị tố cáo tội “tày trời”) sau khi nhận được thông báo cuối cùng từ phía Công an huyện Yên Phong và hướng dẫn ông ra tòa để đòi lại danh dự.
 • bagravei 7 lieu sai pham cua ban quan lyacute cho ga vinh coacute bi quotchigravem xuongquot
  (PL&XH) – Đã gần 4 tháng trôi qua, liên quan tới những sai phạm nghiêm trọng diễn ra tại BQL chợ Ga Vinh (Nghệ An), đến thời điểm này, UBND TP Vinh vẫn chưa đưa ra bất cứ một kết luận cũng như hình thức xử lý nào đối với từng cá nhân làm trái quy định, gây ra nhiều sai phạm khiến tiểu thương và dư luận phẫn nộ. Phải chăng, việc cố tình kéo dài thời gian nhằm để sự việc “chìm xuồng”, để những người làm sai vẫn nhởn nhơ?
 • cocircng an huyen yecircn phong giai quyet lieu datilde thau daacuteo
  (PL&XH)- Liên quan đến đơn tố cáo của ông T.V.B, trú tại thôn Thượng, xã Đông Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, sau một thời gian dài “câu giờ” với lý do bận “đi học” của cán bộ phụ trách điều tra, thì chỉ vỏn vẹn trong vòng hơn 1 tuần, công an huyện Yên Phong đã ra quyết định không khởi tố đối với bị đơn mà ông T.V.B tố cáo.
 • ubnd tp vinh nghe an chi dao chan chinh 8 van de baacuteo plampxh necircu tai cho ga vinh
  (PL&XH) – Liên tục sau loạt bài phản ánh về những việc làm trái quy định, nhiều khoản thu chi có dấu hiệu tiêu cực, trục lợi bất chính…diễn ra nhức nhối lâu nay tại Ban quản lý chợ Ga Vinh được báo Phapluatxahoi.vn đăng tải, sau khi yêu cầu các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh cụ thể thì mới đây UBND TP Vinh đã có Công văn chỉ đạo khẩn cấp khắc phục 8 vấn đề bức bách.
 • (PL&XH) - Liên quan đến vụ việc UBND xã Minh Tân “cố tình” cưỡng chế kiểm đếm diện tích ao nuôi cá do hộ gia đình ông Lương Bá Hùng sử dụng ổn định từ năm 1985 đến nay, không có tranh chấp (nộp thuế đầy đủ), UBND tỉnh Thái Bình đã có ý kiến chỉ đạo bằng văn bản số 31/UBND-TCD. UBND tỉnh yêu cầu UBND huyện Đông Hưng chỉ đạo, kiểm tra, trả lời công dân, báo cáo kết quả về UBND tỉnh và cơ quan báo chí.
 • ubnd phuong bugravei thi xuacircn tra loi don cua cocircng dacircn
  (PL&XH) - Bà Thọ cho rằng vi phạm đã rõ, nhưng lãnh đạo phường Bùi Thị Xuân không xử lý mà khẳng định sự việc là “tồn tại lịch sử” và “vượt thẩm quyền”.
 • tp vinh nghe an khan truong kiem tra xaacutec minh chan chinh van de baacuteo necircu
  (PL&XH) – Sau khi báo điện tử Phapluatxahoi.vn liên tục đăng tải loạt bài viết phản ánh những vấn đề bất cập nổi cộm tại chợ Ga Vinh (TP Vinh, Nghệ An) gây bức xúc cho hàng trăm tiểu thương và dư luận thì UBND TP Vinh đã có Công văn chỉ đạo yêu cầu Phòng Tài chính – Kế hoạch phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương xác minh và chấn chỉnh nội dung báo nêu.
 • ket qua tu bai bao dang tren plxh
  (PL&XH) - “Nhờ sự lên tiếng của báo chí, vụ việc của tôi được quan tâm, tích cực giải quyết, tôi mới được về nước”, bà Lê Thị Minh (SN 1961, trú tại xã Hương Sơn, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) người đi lao động giúp việc gia đình ở Ả rập – Xê út được báo PL&XH phản ánh trong bài viết “Nộp tiền bồi thường hợp đồng vẫn khó được về nước - Do chủ sử dụng lao động chưa được bồi thường thỏa đáng?” xúc động nói.
 • quang ninh khoi to bat giam 1 doi tuong trong vu xe khaacutech nghiep doagraven tranh giagravenh kieu quotxatilde hoi denquot
  (PL&XH)- Sáng 15/9, lãnh đạo Công an huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) cho biết đã khởi tố vụ án, bước đầu bắt giam 1 đối tượng liên quan và đang tiếp tục tiến hành điều tra... Công an huyện Vân Đồn cảm ơn Báo điện tử Pháp luật&Xã hội đã phản ánh về vụ việc, với những thông tin, hình ảnh cụ thể, hỗ trợ hoạt động điều tra.
|< < 1 2 3 4 5 > >|