• dong nai vo tu xay nha tren dat dang tranh chap
  Bà Nguyễn Thị Hương, trú tại 102/29/1, KP 6, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa, Đồng Nai, vừa có đơn tố cáo UBND P.Tân Phong (Biên Hoà) về việc đã tắc trách trong quản lý về lĩnh vực xây dựng khi chưa đề ra biện pháp phù hợp trong việc ngăn chặn các cá nhân tự ý xây dựng trái phép trên mảnh đất mà các bên đang tranh chấp tại Toà án.    
 • ubnd phuong thanh xuan van loay hoay ra soat
  Mặc dù đã nhiều lần đề cập cung cấp đến các công trình bị phản ánh có dấu hiệu sai phạm nhưng sau nhiều ngày liên hệ, UBND phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM cho biết vẫn đang “rà soát”.    
 • ubnd quan da bong trach nhiem
  Không chứng minh được hành vi vi phạm trong trật tự xây dựng của công dân, ông Phó Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm còn ban hành văn bản đi ngược với quy định của Luật Khiếu nại và Luật Tố cáo, biến một vụ việc có dấu hiệu vu khống thành tranh chấp, đồng thời tránh trách nhiệm bằng cách hướng dẫn công dân ra tòa.
 • can bo bi ki luat con cong trinh khong phep van ton tai
  Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa có văn bản chỉ đạo UBND quận Thanh Xuân xem xét, giải quyết vi phạm trật tự xây dựng tại số 85, phố Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân. Đây là công trình 3 tầng, không phép, mặc dù UBND quận Thanh Xuân từng ban hành văn bản xử lý nhưng sự việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.
 • bac ninh cat khau treo de tron nghia vu quan su
  Một số thanh niên ở xã Cảnh Hưng đang trong độ tuổi khám tuyển nghĩa vụ quân sự thì bất ngờ chuyển khẩu khỏi địa phương nhưng không nhập khẩu vào nơi đến mà để tình trạng khẩu "treo".
 • cac thuong de keu troi khi trot sa chan vao du an panorama nha trang
   "Tuần trăng mật" giữa khách hàng và Chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang chưa diễn ra, nhưng các khách hàng đã muốn "buông bỏ" vì những lý do mà có lẽ "trong những giấc mơ tồi tệ nhất" họ cũng không gặp phải.
 • chua the khoi to vi vu an phuc tap
  Kết quả giám định pháp y Hà Nội cho thấy, Nguyễn Quang Linh tổn hại 3%; Nguyễn Vũ Hoàng Phúc tổn hại 8%. Tổng thương tật của hai cháu là 11%. Tuy nhiên, khi phóng viên liên hệ với lãnh đạo Công an huyện Đông Anh thì được hay: Đây là vụ án phức tạp nên vẫn trong quá trình điều tra.
 • trach nhiem giai quyet don to cao thuoc ve ai
  Chưa trả lời đơn tố cáo của công dân nhưng ông Phó chánh văn phòng, đồng thời là Trưởng Ban tiếp công dân huyện Phúc Thọ, Hà Nội khẳng định đã gửi văn bản.
 • chua xac minh phong qldt da ra van ban de nghi cong dan khong duoc cap phep xay dung
  Dựa trên một lá đơn tố cáo và không cần xác minh cụ thể, Phòng Quản lý đô thị (QLĐT) quận Nam Từ Liêm đã ban hành văn bản đề nghị không cấp giấy phép xây dựng, đồng thời yêu cầu công dân không được thi công công trình.
 • vu lam gia con dau tai cty cung ung tau bien hai phong co chim vao quen lang
  Từ tố cáo của người lao động, ngày 12-6- 2012, Cơ quan cảnh sát điều tra Công An TP Hải Phòng đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “Làm, sử dụng con dấu giả của tổ chức xảy ra tại Cty CƯTB Hải Phòng”.
|< < 1 2 3 4 5 > >|