• tai cum san xuat tap trung lang nghe xa van ha huyen dong anh ha noi
  (PL&XH) - Đó là thực trạng đã và đang diễn ra tại Cụm sản xuất làng nghề tập trung xã Vân Hà. Lãnh đạo xã Vân Hà đã thừa nhận, sau khi trúng đấu giá quyền sử dụng đất 50 năm để làm nhà xưởng gia công, chế tác gỗ thủ công mỹ nghệ, các chủ đầu tư đua nhau chia thành nhiều ô đất nhỏ để xây dựng sai phép, sử dụng đất sai quy hoạch với ý định biến đất dự án thành đất ở…
 • dieu tra theo don thu ban doc
  Nhận trước hơn 13 tỷ đồng nhưng Doanh nghiệp Phú Lợi không giao 3.000 tấn sắn lát chất lượng và cũng không trả lại tiền. Sau khi bị Tòa án tỉnh Bình Định tuyên xử thua ở phiên phúc thẩm, doanh nghiệp này có dấu hiệu tẩu tán tài sản đang bị cưỡng chế thi hành án.
 • can lagravem rotilde nhung quotvan dequot tai benh vien da khoa can tho
  (PL&XH) - Trong một thời gian dài, Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ đã để xảy ra nhiều sai phạm nghiêm trọng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến công tác khám chữa bệnh mà còn gây hoang mang, ức chế cho cán bộ, y bác sỹ nơi đây.
 • (PL&XH) - Dự thảo mới nhất (lần thứ 5), ban soạn thảo Bộ Luật Hình sự sửa đổi tiếp tục bảo lưu quan điểm: Các đối tượng tham nhũng chỉ cần nộp lại 1/2 số tiền do phạm pháp có thể sẽ thoát khỏi án tử hình.
 • maacutey atm laihellip ldquogionrdquo khaacutech hagraveng
  (PL&XH) - Ngày 2-4-2015, chuyên mục “Ống kính PV” của báo PL&XH phản ánh tình trạng máy ATM của Ngân hàng Agribank bị “tê liệt” khi khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền.
 • quang ninh mot cocircng chuc gan 5 nam lagravem viec ldquokhocircng duoc nhan luongrdquo
  (PL&XH)- Chuyện thật tưởng như đùa này xảy ra tại UBND phường Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Trong 5 năm qua, chị Nhung đã gửi vô số đơn kiến nghị lên các cấp chính quyền địa phương yêu cầu trả lại đúng quyền lợi cho mình, nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.
 • phuong trung hogravea nhanh choacuteng quyet liet xu lyacute trat tu docirc thi
  (PL&XH)- Sau khi nhận được phản ánh từ báo điện tử phapluatxahoi.vn, các lực lượng chức năng phường Trung Hòa đã ngay lập tức xử lý triệt để những vi phạm về trật tự đô thị trên địa bàn phường.
 • chuyen la co that o xa tan hoi huyen dan phuong ha noi
  (PL&XH) - Thanh tra xây dựng huyện Đan Phượng và Chủ tịch UBND xã Tân Hội liên tiếp khẳng định đã đình chỉ công trình xây dựng của ông Nguyễn Hữu Dũng tại cụm 12. Nhưng trái ngược với khẳng định ấy, công trình vẫn được ông Dũng điềm nhiên thực hiện giữa ban ngày.
 • (PL&XH) - Do quen biết từ trước trong việc làm ăn, ông Nguyễn Ngọc Vân, SN 1982, trú tại phường Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, đã nhận ký gửi với vợ chồng bà Trần Thị Nhật Linh và ông Vũ Quốc Vương, SN 1985, làm việc tại hãng Taxi 68 Nhật Linh, ba chiếc xe ô tô. Tiền đã trao, nhưng qua nhiều lần hẹn mà vợ chồng ông bà Vương, Linh vẫn chưa giao giấy tờ xe như đã thỏa thuận trước đó…
 • ldquotrograve dugraveardquo 1 0 2 cua nagraveng dacircu thugrave vat nhagrave chong
  (PL&XH) - Khi con trai cưới Nguyễn Thị Yến, SN 1990, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội, cả nhà bà Nguyễn Thị Biên, SN 1954, vui mừng vì nghĩ đã có thêm một cô con dâu hiền thảo. Tuy nhiên, sống ở nhà chồng vài năm, cô con dâu này gây một chuyện khiến cả nhà chồng mất ăn mất ngủ, hoảng loạn và lo sợ…
|< < 81 82 83 84 85 > >|