• buoc dan di noi khac bang nhung ly do mo ho
  Đại diện cho các hộ dân, ông Nguyễn Văn Mạnh kể: “Cứ cuối giờ chiều UBND xã lại cho phát đi bản tin về việc yêu cầu phải tự tháo dỡ nhà, dỡ quán bán hàng, chuồng trại để trả lại hành lang hồ. Làm việc với ông Phạm Quang Toan, Chủ tịch UBND xã Ninh Hải, người dân yêu cầu cung cấp những văn bản cụ thể nhưng ông này không cung cấp, mặt khác vẫn khẳng định sẽ tiến hành xử phạt hành chính, thậm chí úp mở sẽ cưỡng chế đất và công trình trên đất”. Trong Kế hoạch giải tỏa hành lang do ông Phạm Quang Toan ký ngày 18-6-2019 có nói rõ lộ trình giải tỏa các hộ dân được thực hiện từ ngày 19-6 đến 15-7.
 • mat tien ty de mua lai dat cua chinh minh
  Nhiều hộ dân ở Lục Ngạn, Bắc Giang bỗng dưng mất tiền tỷ để mua lại chính mảnh đất vốn do gia đình mình dầy công xây dựng, vun đắp trong hàng chục năm trời. Câu chuyện tréo ngoe ấy đang trở thành thực tế tại trung tâm Lục Ngạn, một huyện nông nghiệp có diện tích lớn nhất tỉnh Bắc Giang.
 • van phong chinh phu de nghi giai quyet hai vu viec duoc bao plxh phan anh
  Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 5989/VPCP-V.1 đề nghị UBND TP Hà Nội giải quyết đơn tố cáo của ông Nguyễn Ngọc Tỵ, cụm 3, xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ và ông Nguyễn Hưng Dần, thôn Độc Lập, xã La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây cũng là hai trường hợp đã được báo PL&XH có loạt bài phản ánh.
 • cap giay phep xay dung cho nguoi da mat ubnd quan nam tu liem van khang dinh dung luat
  Ông Nguyễn Huy Dự, khu tập thể gạch Hữu Hưng, phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội  đã qua đời vào năm 2013, đương nhiên trong năm 2014 ông không thể “sống dậy” để làm thủ tục xin phép xây dựng. Nhưng lạ ở chỗ, UBND quận Nam Từ Liêm vẫn cấp phép xây dựng cho ông. Khi các con ông Dự thắc mắc, ông Nguyễn Huy Cường, Phó Chủ tịch UBND quận và Phòng Đô thị quận vẫn khẳng định việc cấp phép là đúng quy trình, đúng pháp luật.
 • quang ninh vi sao hang tram ho dan chua ung cai bung de di doi
  Công ty CP phát triển đô thị Từ Liêm, đơn vị được UBND TP Hạ Long giao thực hiện các giải pháp tiêu thoát nước (khơi thông dòng chảy, bơm nước dự phòng) để đảm bảo không để ngập úng khi có mưa bão chính là đơn vị đang thực hiện Dự án Khu đô thị tại các phường Cao Thắng, Hà Lầm và Hà Khánh, TP Hạ Long.
 • bi ep nghi viec de o nha ky phuong an den bu va ban giao mat bang
  Trong khi người dân bị thu hồi đất để phục vụ dự án đang có nhiều bức xúc và viết đơn kêu cứu gửi các cơ quan chức năng. Bất ngờ, UBND TP Cẩm Phả lại ra hàng loạt văn bản yêu cầu các doanh nghiệp, đơn vị nằm trên địa bàn TP có công nhân sinh sống tại dự án phải “tạo điều kiện” cho công nhân “tạm nghỉ” ở nhà để thực hiện việc GPMB ...
 • ky 2 doc ca gia tai kho cuc tram be de tim con yeu
  Dốc cả gia tài, khổ cực trăm bề để “tìm” con yêu
 • quyet dinh phe duyet xay 15 can lien ke co vuot tham quyen
  Mặc dù theo quyết định của HĐND và UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ phê duyệt chủ trương làm đường giao thông và khi lấy ý kiến, người dân phản đối việc thu hồi đất để xây dựng 15 căn liền kề, thế nhưng UBND TP Cẩm Phả vẫn ra quyết định gộp cả dự án làm đường và xây dựng nhà ở liền kề khiến người dân bức xúc.
 • mat tien trong the visa debit vietcombank ky 3 tra lai tien va no nguyen nhan tien trong the boc hoi
  Là một ngân hàng đang hướng tới mục tiêu là ngân hàng số 1 Việt Nam, nhưng cách trả lại tiền của Vietcombank khiến khách hàng thấy "là lạ" nếu như không muốn nói là thiếu chuyên nghiệp.
 • khi cuc nong dieu hoa giang kin mat ngoai khu chung cu
  Nếu như nhiều khu chung cư có thiết kế chỗ treo cục nóng điều hòa hoặc khu vực được phép treo cục nóng điều hòa, thì vẫn có không ít những khu chung cư lại để cho người dân được treo những cục nóng này phía bên ngoài mặt tiền khu chung cư. Điều này không chỉ gây mất mỹ quan mà còn tiềm ẩn không ít những mối nguy…
|< < 1 2 3 4 5 > >|