• bai 5 khi nghia xom lang duoc phong chieu thanh nguyen tac ung xu
    Không thể phủ nhận rằng, chuyện lưu giữ và phát huy những truyền thống đối nhân xử thế, tương thân tương ái ở trong các cộng đồng dân cư đã giúp ích rất nhiều cho hệ thống chính trị. Bởi rằng, ở những cộng đồng, khu dân cư ấy, tự thân họ đã điều chỉnh và ý thức được hành vi cũng như lối sống của mình để hạn chế thấp nhất phát sinh những phản ứng tiêu cực trong cuộc sống với những người xung quanh.    
  • can som cuong che giai phong mat bang de thuc hien du an
    Nhu cầu mua nhà ở xã hội với người dân có thu nhập thấp và trung bình rất lớn nhưng dự án “Khu nhà ở xã hội Thượng Thanh và đấu nối hạ tầng khu vực” sau hai năm có Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư vẫn bị bỏ ngỏ, chưa tiến hành thi công theo đúng tiến độ vì vướng giải phóng mặt bằng.
  • bai 4 nhung ca nhan tich cuc khoi goi va gin giu loi ung xu truyen thong
    Sự khăng khít ở các tổ dân phố, tình làng nghĩa xóm ở khu tập thể hay nghĩa tương thân tương ái ở khu chung cư mới… đó là quan hệ không hề mới, bản thân nó chính là những tình cảm tốt đẹp, nét văn hóa truyền thống bao đời nay của dân tộc Việt Nam ta. Việc gìn giữ, phát huy truyền thống trong thời đại mới, ở môi trường đô thị ồn ã được những cá nhân tích cực bền bỉ tạo nên.
|< < 1 2 3 4 5 > >|