• tuyen de 150 ti dong vua dua vao su dung da hu hai
  Dự án xử lý cấp bách đê hữu, đê tả sông Chu (đoạn chạy qua huyện Thọ Xuân và huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa), do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư lên đến 150 tỉ đồng, bằng nguồn vốn dự phòng ngân sách Trung ương mới đưa vào sử dụng được vài tháng nay nhưng nhiều đoạn đã bị hư hại. 
 • la lung vu viec co nguy co mat tien dat coc nhung khong ro ai chiu trach nhiem
  Đưa tiền đặt cọc mua nhà đất và có viết giấy tờ rõ ràng nhưng đến giờ anh Ngô Tiến Thắng, đường Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội lâm vào cảnh vừa không mua được nhà, vừa có nguy cơ mất tiền đặt cọc. Ngỡ ngàng hơn khi Cơ quan CSĐT lại cho rằng, đây là lỗi của anh.
 • ky 2 bo mac hanh vi vi pham phap luat
  Một con đường bê tông đã được quy hoạch và giải phóng mặt bằng (GPMB) qua vị trí ở của 9 hộ dân thôn Bồng Lai xong từ năm 2018. Nhưng bước sang năm 2019, UBND xã Ninh Hải liên tục cho phát thanh yêu cầu họ phải tự dỡ công trình, nếu không UBND xã sẽ tiến hành giải tỏa. Hành vi làm việc ngược với trình tự GPMB, không tuân thủ Luật Đất đai, gây hoang mang cho người dân của lãnh đạo xã lại được Chủ tịch UBND huyện khẳng định là đúng.
 • ky 1 bat ngo khi nhan ket luan giai quyet to cao
  Những ngày này, 9 hộ dân thôn Bồng Lai, xã Ninh Hải, huyện Ninh Giang, Hải Dương không khỏi lo lắng khi nhận được Kết luận giải quyết tố cáo của Chủ tịch UBND huyện Ninh Giang. Đây là kết luận dẫn tới việc họ có nguy cơ mất nhà, đất.
 • ky 2 du an gan 13 ty dong chi vao nhung viec gi
  Một mét vuông đất nông nghiệp được UBND huyện Đan Phượng thu hồi của người dân để phục vụ cho dự án: “Mở đường từ Quán Đoài Khê đến đường N12” có giá 162.000 đồng/m2, chưa bằng giá 10kg gạo ngon.
 • thua nhan nham lan nhung khong chiu trach nhiem
  Khác với những lời quảng cáo hoa mỹ về việc phấn đấu trở thành Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam mang lại những sản phẩm và dịch vụ ô tô tốt nhất, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trên website Công ty, đã có khách hàng phản ánh về những chiêu trò trong bán hàng và thái độ làm việc thiếu tôn trọng khách hàng của Showroom này.
 • vinh phuc khong de viec thu hoi dat het thoi han su dung cua cty kim long dam chan tai cho
  UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có chủ trương thu hồi số diện tích đất trước đây giao cho Công ty TNHH Kim Long do hết thời hạn sử dung từ năm 2017. Nhưng đến nay, chủ trương này dường như “dẫm chân tại chỗ” vì vướng nhiều tồn tại chưa được giải quyết dứt điểm.    
 • vu dung nha tren dat cong o phuong bo de lap ho so se xu ly khi co dot
  Ông Nguyễn Thịnh Hùng, Tổ trưởng Tổ trật tự xây dựng phường Bồ Đề (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết, công trình cột sắt mái tôn ở ngõ 233 phố Phú Viên được xây dựng trên đất công từ năm 2001 và cán bộ địa chính đã lập hồ sơ, sẽ xử lý khi có đợt trên địa bàn phường.
 • di hoc som bi phe binh chuyen nguoc doi cua giao duc
  Đi học sớm bị cô giáo phê bình rồi chụp ảnh nhắc nhở… chuyện ngược đời ấy vậy mà lại xảy ra trong đúng lúc nắng nóng cao độ, thời điểm các con quay lại trường chưa lâu sau giãn cách vì dịch Covid-19.    
 • phuong bo de dung nha nho tren dat cong
  Một số hộ gia đình ở ngõ 233 phố Phú Viên (phường Đồ Đề, Hà Nội) đã dựng khung sắt, lợp mái, quây tôn xung quanh trên đất công do UBND phường quản lý. Tuy nhiên, UBND phường Bồ Đề vẫn chưa có hướng giải quyết dứt điểm sự việc trên.
|< < 1 2 3 4 5 > >|