• chu tich ubnd tp chi dao thanh tra tp vao cuoc
  Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa có chỉ đạo Thanh tra TP xem xét việc giải quyết tố cáo của Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ trong việc trả lời đơn tố cáo của công dân Cụm 3, xã Tam Hiệp, Phúc Thọ.
 • cong an dieu tra vu cong ty tnhh duyen ha vui lap rung phong ho
  Ông Nguyễn Văn Dương, Chi Cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Ninh Bình cho biết, Công ty TNHH Duyên Hà khai thác đá vôi đã vùi lấp hơn 30 nghìn m2 rừng phòng hộ nên cơ quan điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đang rất quan tâm và tiến hành thu thập thông tin để xử lý theo quy định của pháp luật.
 • can phan biet ro bao hiem bat buoc va bao hiem tu nguyen
  Từ ngày 15-5 đến hết 14-6, lực lượng CGST trên cả nước đồng loạt ra quân, tổng kiểm tra các phương tiện giao thông đường bộ. Theo kế hoạch, CSGT sẽ được phép dừng xe để kiểm soát giấy tờ của người và phương tiện không cần có lỗi ban đầu.    
 • ubnd huyen hoai duc khong xem xet trach nhiem cua chu tich ubnd xa lai yen
  Chủ tịch UBND xã Lại Yên thừa nhận không đủ thẩm quyền tạm giao đất trong Cụm công nghiệp cho HTX Lại Yên quản lý và sử dụng dẫn đến hàng chục m3 phế thải VLXD bị đổ trái quy định, gây bức xúc cho doanh nghiệp. Song, UBND huyện Hoài Đức vẫn không xem xét trách nhiệm…
 • vinh phuc khong co hien tuong khai thac dat tai khu vuc nui dinh nui dung
  Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã thành lập Tổ công tác để xác minh, làm rõ nội dung liên quan đến vấn đề đất tại khu vực núi Đinh, núi Đúng. Theo đó, phần diện tích đất được người dân sử dụng không xảy ra hiện tượng khai thác đất.       
 • vu viec o phuong tay mo quan nam tu liem su tac trach cua van phong dang ky dat dai thanh pho
  UBND TP Hà Nội vừa có kết luận số 26/KL-UBND chỉ rõ sự tắc trách của Văn phòng đăng ký đất đai TP (ĐKĐĐ TP) khi làm thủ tục tách thửa đất cho công dân. Đồng thời giao Giám đốc Sở TN&MT rà soát, nếu phát hiện sai phạm phải xử lý nghiêm.
 • di cho gom bat trang sau gian cach
  Dù không quá đông đúc, nhưng đợt nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, chợ gốm Bát Tràng (Gia Lâm, Hà Nội) cũng hút một lượng khách tương đối. Theo những người dân ở đây thì lượng khách những ngày này trong “năm Covid – 19” chỉ bằng những ngày cuối tuần năm trước.    
 • nghia dong bao trong dich benh covid
  Chưa bao giờ hình ảnh những mệt mỏi, những giấc ngủ tạm bợ, những bữa ăn đơn sơ… của những người ở tuyến đầu phòng, chống dịch Covid lại đẹp đến thế. Những hình ảnh đó đánh lên những hồi chuông đồng cảm, thương yêu và trân trọng ở rất nhiều người dân Việt Nam.    
 • co quan chuc nang vao cuoc xu ly
  Trước tình trạng khai thác cát trái phép diễn ra trên sông Mã được báo chí phản ánh trong thời gian vừa qua, UBND huyện Quan Hóa và huyện Mường Lát đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng trên.    
 • cong ty vimedimex khang dinh da va dang thuc hien dung cac quy dinh cua phap luat
  Sáng nay, ngày 28-4-2020, tại khu vực phía trước Tòa nhà Citilight 45 Võ Thị Sáu, có một số cá nhân tụ tập, giăng băng rôn và có lời lẽ xúc phạm tới lãnh đạo và Công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex (Công ty Vimedimex), họ có dấu hiệu gây rối trật tự khu vực, đe doạ tinh thần những người làm việc tại toà nhà.
|< < 1 2 3 4 5 > >|