• buc tuong lua tren mang xa hoi la chinh moi chung ta
  Việc chỉ trích, cười nhạo và tấn công của cư dân mạng tưởng như chỉ là ảo, nhưng thực tế lại để lại nhiều những hậu quả đau lòng trong cuộc sống thực.    
 • ubnd quan thanh xuan bao cao so xay dung nhung noi dung gi
  Một công trình ba tầng, không phép tại số 85 Hạ Đình, Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã bị UBND phường ra quyết định cưỡng chế. Nhưng theo ông Đặng Hồng Thái, Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân thì đây chỉ là sai phạm nhỏ.
 • hoi chung dam dong the hien ngay cang ro
  Trên mạng xã hội, con người ta dễ dàng tin, dễ dàng kích động, thậm chí còn… dễ dàng cả thương xót. Nhiều câu chuyện, nhiều vụ tai nạn hoặc những bất bình xảy ra trong xã hội được giải quyết bởi mạng xã hội cũng không ít. Đó là sức mạnh, sự kết nối cộng đồng, cũng từ mạng xã hội, nhiều những hội từ thiện, nhiều thân phận có cảnh đời khó khăn thực sự được cứu giúp. Việc hoạt động cộng đồng đầy nhân văn của cả một cộng đồng là một nghĩa cử đẹp. Thế nhưng, cái gì cũng có mặt trái của nó.    
 • thong tin tiep vu con do nao loan luong son cong an moi bat 3 doi tuong
  Câu nói trên là của một người dân chứng kiến việc nhóm người đã gây rối, cản trở giao thông, hủy hoại tài sản và đánh người gây thương tích tại thị trấn Lương Sơn trong vài ngày qua.
 • khach hang to bi nhan vien nha hang binh minh hanh hung
  Anh Trần Nam Hải cùng anh Hoàng Khắc Cường đến nhà hàng Bình Minh (Vũ Tông Phan, Hà Nội) để xin lại tiền đặt cọc tiệc cưới do không tổ chức vì Covid-19. Tuy nhiên, khi về cách nhà 100m thì bị hai thanh niên hành hung phải nhập viện với nhiều vết thương.
 • con do lam loan luong son hoa binh xin dung de them mot duong nhue
  Trong nhiều ngày qua, TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) không yên ả như cái tên Thái Bình vốn có mà dậy sóng bởi một giang hồ mang tên Đường "Nhuệ". Và ở Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình - một thị trấn miền núi yên bình bỗng xáo trộn bởi một nhóm người với các hành vi: Chặn cửa nhà người dân, đe dọa bảo vệ, hủy hoại tài sản và đánh người gây thương tích... 
 • du an vuon vua phu tho khong co viec tu y chuyen doi muc dich su dung dat
  Mới đây, Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán Việt Nam nhận được đơn thư kêu cứu của các Cổ đông thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (Mã chứng khoán: TIG - HNX) về việc một số thông tin sai sự thật về dự án Vườn Vua của Công ty CP Đầu tư Thăng Long Phú Thọ, công ty con của TIG, điều đó dẫn đến ảnh hưởng tiêu cực sụt giảm giá trị cổ phiếu TIG trên sàn chứng khoán cũng như ảnh hưởng tới uy tín của Dự án Vườn Vua resort & villas, gây thiệt hại về hoạt động kinh doanh, giá trị dự án cũng như tài sản nhà đầu tư góp vốn đầu tư dự án.
 • khi nguoi giai quyet to cao lai vi pham luat to cao
  Việc bảo vệ người tố cáo được quy định chi tiết trong Luật Tố cáo nhưng thay vì bảo vệ người tố cáo, không ít cơ quan có trách nhiệm tố cáo lại cung cấp tên của họ. Phần lớn vi phạm này nằm ở nhận thức không tốt về pháp luật của người giải quyết tố cáo.
 • nhung group theo chu de cho nguoi dung thu quyen luc ao
  Dù có kiểm duyệt, nhưng những bài đăng ở các group trên mạng xã hội đều tương đối dễ dãi, thiếu sự kiểm chứng thế nên không phải câu chuyện nào của các thành viên trong group cũng đáng tin cậy.
 • tu nhung cau chuyen khong kiem chung tren mang xa hoi
  Theo báo cáo của Social Media Stats, năm 2019 Việt Nam có 57,43% cư dân sử dụng Facebook, 13% người dùng Twitter, 12,81% sử dụng YouTube, 10% sử dung Pinterrest, 1,71% dùng Instagram..., và con số này tiếp tục tăng hơn nữa.
|< < 1 2 3 4 5 > >|