• can lam ro biet thu chua nghiem thu van duoc cap so do
  Tháng 8-2019, Dự án (DA) Khu du lịch sinh thái thể thao biển Hội An do Cty CP Tri Việt Hội An (Cty Tri Việt) làm chủ đầu tư mới được nghiệm thu, chính thức đủ điều kiện đưa vào vận hành. Nhưng không hiểu sao, tháng 7-2017, một loạt căn biệt thự trong khu du lịch này lại được UBND tỉnh Quảng Nam cấp “sổ đỏ”. Liệu đây có phải sự ưu ái?
 • so tnmt doc thuc ubnd quan nam tu liem van binh chan
  Thực hiện chỉ đạo của UBND TP, Sở TN&MT Hà Nội từng có hai văn bản gửi tới UBND quận Nam Từ Liêm đề nghị lãnh đạo quận này cử bộ phận chuyên môn làm rõ mốc giới, vị trí đất của hộ gia đình bà Nguyễn Thị Nguyệt tổ dân phố Tó, phường Tây Mỗ. Nhưng đến giờ, việc đo đạc vẫn chưa thể tiến hành được. Vì sao, cùng một việc, cả UBND TP và Sở TN&MT đều muốn làm rõ, còn UBND quận Nam Từ Liêm lại thờ ơ?
 • Biệt thự khách hàng mua đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, đương nhiên đã được nghiệm thu để đưa vào sử dụng. Nhưng trong văn bản gửi tới báo PL&XH, ông Lê Đức Huyên, Tổng GĐ Cty CP Tri Việt Hội An (gọi tắt Tri Việt) vẫn cho rằng biệt thự chưa được nghiệm thu. Người bỏ tiền mua biệt thự không thể đặt chân vào nhà mình, còn Tri Việt lại dùng chính biệt thự đó để đưa khách du lịch vào ở.
 • cau tran chua dua vao su dung da vo nut tinh mang nguoi dan bi de doa
  Những khối bê tông dưới chân đập vỡ toang hoác, chạy theo bờ đập là không ít khe nứt đút được cả hai bàn tay vào bên trong. Nguy cơ chân đập bị sụt, vỡ thêm có thể đến bất cứ lúc nào. Chuyện đang xảy ra tại đập Cầu Tràn, xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ, Nghệ An...
 • cong ty cp tri viet hoi an che mat nha dau tu den bao gio
  Cung cấp thông tin sai sự thật cho báo chí, giải quyết quyền lợi với nhà đầu tư bằng cách kéo dài thời gian đàm phán. Có dấu hiệu chiếm đoạt vốn của nhà đầu tư khi cố tình không bàn giao căn hộ... Đây là cách Công ty CP Tri Việt Hội An (gọi tắt Tri Việt) làm để che giấu những khuất tất liên quan đến Dự án Khu du lịch sinh thái thể thao biển Hội An (The Pearl).
 • quy hoach hai ben bo song hong can dap ung du 5 yeu to
  Đã có hơn 20 dự án quy hoạch hai bên bờ sông Hồng trong nhiều thập kỷ qua, nhưng cho đến giờ này vẫn chưa có một quy hoạch nào trở thành hiện thực. Mới đây, Hà Nội đã ra thông tin sẽ tái khởi động lại quy hoạch đã bất động nhiều năm này.    
 • nha dau tu to cao cty cp tri viet hoi an boi tin
  Bỏ hàng tỷ đồng ra mua căn hộ, sau gần 4 năm, mặc dù thanh toán tới 95% giá trị căn hộ nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn không biết số phận căn hộ của mình ra sao. Có căn hộ được bàn giao khi chủ đầu tư là Cty CP Tri Việt Hội An chưa đáp ứng đầy đủ các quy định về nghiệm thu. Nhưng cũng có biệt thự được chủ đầu tư tự ý đưa khách du lịch vào ở, còn chủ nhân bỏ tiền ra mua thật vẫn chưa được bàn giao biệt thự.
 • bai 5 khi nghia xom lang duoc phong chieu thanh nguyen tac ung xu
  Không thể phủ nhận rằng, chuyện lưu giữ và phát huy những truyền thống đối nhân xử thế, tương thân tương ái ở trong các cộng đồng dân cư đã giúp ích rất nhiều cho hệ thống chính trị. Bởi rằng, ở những cộng đồng, khu dân cư ấy, tự thân họ đã điều chỉnh và ý thức được hành vi cũng như lối sống của mình để hạn chế thấp nhất phát sinh những phản ứng tiêu cực trong cuộc sống với những người xung quanh.    
 • can som cuong che giai phong mat bang de thuc hien du an
  Nhu cầu mua nhà ở xã hội với người dân có thu nhập thấp và trung bình rất lớn nhưng dự án “Khu nhà ở xã hội Thượng Thanh và đấu nối hạ tầng khu vực” sau hai năm có Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư vẫn bị bỏ ngỏ, chưa tiến hành thi công theo đúng tiến độ vì vướng giải phóng mặt bằng.
 • bai 4 nhung ca nhan tich cuc khoi goi va gin giu loi ung xu truyen thong
  Sự khăng khít ở các tổ dân phố, tình làng nghĩa xóm ở khu tập thể hay nghĩa tương thân tương ái ở khu chung cư mới… đó là quan hệ không hề mới, bản thân nó chính là những tình cảm tốt đẹp, nét văn hóa truyền thống bao đời nay của dân tộc Việt Nam ta. Việc gìn giữ, phát huy truyền thống trong thời đại mới, ở môi trường đô thị ồn ã được những cá nhân tích cực bền bỉ tạo nên.
|< < 1 2 3 4 5 > >|