• Bất ngờ xuất hiện người đàn ông liều lĩnh đâm xe vào người dân
  Trong khi một số người dân yêu cầu lái máy xúc không được đổ đất, chặn đường dân sinh thì bất ngờ có một người liều lĩnh lái xe ô tô đâm liên tiếp…
 • Ủy ban Kiểm tra Thành ủy được giao giải quyết
  Liên quan đến trường hợp của ông Lê Anh Bình, số nhà 1B, ngõ 159/1 tổ dân phố Tó, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, mặc dù đất có “sổ đỏ” nhưng vẫn bị UBND quận Nam Từ Liêm ban hành các văn bản không đồng ý cho xây nhà. Mới đây, Ủy viên bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã giao Ủy ban Kiểm tra Thành ủy xem xét, giải quyết.
 • Giám đốc Ban quản lý dự án huyện cho rằng văn bản được ban hành không rõ nghĩa?
  Nếu nhiều phần tại công trình Cầu Tràn thuộc cụm công nghiệp xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ, Nghệ An không bị vỡ, nứt, có lẽ đến giờ nó sẽ không bị phát hiện là công trình xây chui. Thậm chí, nó sẽ được hợp thức hóa để tiến hành giải ngân.
 • UBND xã Đan Phượng thực hiện DA khi chưa có thông báo, quyết định thu hồi đất, phương án đền bù
  Chủ đầu tư là UBND xã Đan Phượng khi thực hiện dự án mở rộng đường không đúng trình tự, thủ tục về thu hồi đất, đã bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công là chưa đúng. Việc thẩm định dự án của Phòng Quản lý đô thị huyện đối với phần chi phí GPMB lấy trên giá trị của tư vấn lập là không đúng theo quy định... Đây là những nội dung được nêu trong Kết luận Thanh tra dự án: “Mở đường từ Quán Đoài Khê đến đường N12” trên địa bàn xã Đan Phượng của UBND huyện Đan Phượng.
 • Giám đốc Ban quản lý dự án không rõ công trình được thi công vào lúc nào?
  GĐ Ban quản lý DA huyện Tân Kỳ đổ lỗi cho cán bộ kỹ thuật của Ban tự ý phối hợp với DN dẫn đến việc thi công chui công trình. Chủ tịch UBND huyện hứa với tỉnh sẽ có biện pháp cảnh báo nguy hiểm tại Cầu Tràn nhưng rút cục vẫn chẳng có biển cảnh báo nào được đặt tại đây.
 • Cần làm rõ, biệt thự chưa nghiệm thu vẫn được cấp “sổ đỏ”
  Tháng 8-2019, Dự án (DA) Khu du lịch sinh thái thể thao biển Hội An do Cty CP Tri Việt Hội An (Cty Tri Việt) làm chủ đầu tư mới được nghiệm thu, chính thức đủ điều kiện đưa vào vận hành. Nhưng không hiểu sao, tháng 7-2017, một loạt căn biệt thự trong khu du lịch này lại được UBND tỉnh Quảng Nam cấp “sổ đỏ”. Liệu đây có phải sự ưu ái?
 • Sở TN&MT đốc thúc, UBND quận Nam Từ Liêm vẫn bình chân
  Thực hiện chỉ đạo của UBND TP, Sở TN&MT Hà Nội từng có hai văn bản gửi tới UBND quận Nam Từ Liêm đề nghị lãnh đạo quận này cử bộ phận chuyên môn làm rõ mốc giới, vị trí đất của hộ gia đình bà Nguyễn Thị Nguyệt tổ dân phố Tó, phường Tây Mỗ. Nhưng đến giờ, việc đo đạc vẫn chưa thể tiến hành được. Vì sao, cùng một việc, cả UBND TP và Sở TN&MT đều muốn làm rõ, còn UBND quận Nam Từ Liêm lại thờ ơ?
 • Biệt thự khách hàng mua đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, đương nhiên đã được nghiệm thu để đưa vào sử dụng. Nhưng trong văn bản gửi tới báo PL&XH, ông Lê Đức Huyên, Tổng GĐ Cty CP Tri Việt Hội An (gọi tắt Tri Việt) vẫn cho rằng biệt thự chưa được nghiệm thu. Người bỏ tiền mua biệt thự không thể đặt chân vào nhà mình, còn Tri Việt lại dùng chính biệt thự đó để đưa khách du lịch vào ở.
 • Cầu Tràn chưa đưa vào sử dụng đã vỡ, nứt, tính mạng người dân bị đe dọa...
  Những khối bê tông dưới chân đập vỡ toang hoác, chạy theo bờ đập là không ít khe nứt đút được cả hai bàn tay vào bên trong. Nguy cơ chân đập bị sụt, vỡ thêm có thể đến bất cứ lúc nào. Chuyện đang xảy ra tại đập Cầu Tràn, xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ, Nghệ An...
 • Công ty CP Tri Việt Hội An che mắt nhà đầu tư đến bao giờ?
  Cung cấp thông tin sai sự thật cho báo chí, giải quyết quyền lợi với nhà đầu tư bằng cách kéo dài thời gian đàm phán. Có dấu hiệu chiếm đoạt vốn của nhà đầu tư khi cố tình không bàn giao căn hộ... Đây là cách Công ty CP Tri Việt Hội An (gọi tắt Tri Việt) làm để che giấu những khuất tất liên quan đến Dự án Khu du lịch sinh thái thể thao biển Hội An (The Pearl).
|< < 1 2 3 4 5 > >|