• Bài 3: Nếu xảy cháy nổ ở chung cư hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn nhà thấp tầng
    Chung cư cao tầng là nơi tập trung một số lượng người lớn trên một diện tích đất xây dựng tương đối hẹp, lại ở độ cao nên việc thoát người rất khó khăn, khả năng tiếp cận của các phương tiện cứu hoả, cứu nạn hạn chế. Do đó, nếu xảy ra cháy nổ dễ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng hơn ở nhà thấp tầng. Tuy nhiên, những bất cập về câu chuyện phòng cháy chữa cháy ở chung cư lại không thiếu chuyện để nói.
  • Bài 2: Không chỉ riêng chung cư 87 Lĩnh Nam dân cư phải chờ sổ...
    Không chỉ riêng khu chung cư New Horizon City 87 Lĩnh Nam người dân đang mỏi mòn ngóng chờ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ hồng), mà trên địa bàn Hà Nội, không thiếu những khu chung cư cũng đang trong tình trạng chờ được cầm trên tay cái tờ giấy "quyền lực" ấy. Nhưng vấn đề ở đây là chưa biết họ sẽ phải chờ đến bao giờ…
  • Bài 1: Sai phạm của chủ đầu tư khiến gần 1.000 hộ dân không được cấp "sổ đỏ"
    Cuộc đấu tranh của cư dân chung cư New Horizon City 87 Lĩnh Nam với chủ đầu tư từ rất nhiều năm cho đến nay vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt với rất nhiều cuộc họp, dàn xếp, đối thoại với chính quyền cũng như với các đơn vị liên quan. Chỉ câu chuyện riêng chung hầm để xe, New Horizon City đã luôn được nhắc tới như một từ khóa “hot” hoặc điển hình về những bất cập trong vấn đề xây dựng cũng như quy hoạch của chung cư.
|< < 1 2 3 4 5 > >|