Bảo Anh rơi nước mắt tiết lộ lí do chia tay với Hồ Quang Hiếu

Cập nhật: 23:10 | 19/10/2017
Nữ ca sĩ xinh đẹp vừa bất ngờ lên tiếng tiết lộ lí do thật sự khiến cô và nam ca sĩ điển trai "đường ai nấy đi".

Sau khi Hồ Quang HIếu viết tâm thư dài công bố chuyện đã chính thức chia tay với Bảo Anh vào ngày 17/10, trong ngày hôm nay (19/10), Bảo Anh cũng đã có những phát biểu chính thức về cuộc tình đã qua với giọng ca "Con bướm xuân".

Với những giọt nước mắt xúc động, Bảo Anh tâm sự:"Mình sai ở cái cách yêu. Bởi vì mình không cho người kia thấy được mình là điều quan trọng trong cuộc đời của người ta. Bảo Anh không cho anh Hiếu thấy được Bảo Anh là người quan trọng. Đây là một mối tình nghiêm túc, một mối tình đẹp và anh Hiếu cũng là một người đàn ông tốt. Câu chuyện này có một cái mở đầu rất đẹp thì cái kết thúc cũng phải đẹp.

Thực ra mâu thuẫn tụi tôi đã xảy ra được một thời gian rồi, khi mà Bảo Anh nhìn thấy dòng status chia sẻ của anh Hiếu, điều đầu tiên là cảm giác đau lòng, đó chỉ là cảm xúc nhất thời tại thời điểm đó thôi. Sau đó mình nghĩ là chuyện tình cảm nó cũng quan trọng nhưng không phải là tất cả trong cuộc sống của mình. Tình yêu cũng không phải là mãi mãi nữa nên có chia tay thì mình cũng phải tiếp tục ăn, tiếp tục sống chứ không thể hoài niệm tình cảm đó mãi được.

Cho nên là lựa chọn chia tay cả tôi và Hiếu đều buồn, tụi tôi luôn hiểu được vấn đề nằm ở đâu và cách giải quyết là cho nhau cơ hội để mà bước tiếp không có nhau. Về chuyện kết hôn và sinh con, có gia đình không đơn thuần là tình yêu nam nữ, tôi yêu anh và anh yêu tôi là đủ mà nó có rất nhiều thứ để mình đồng cảm với nhau trên chặng đường rất dài như vậy.

bao anh roi nuoc mat tiet lo li do chia tay voi ho quang hieu
Những giọt nước mắt xúc động của Bảo Anh khi nhắc đến chuyện tình đã qua (Ảnh: Zing.vn)

Thực sự mình đã chuẩn bị cho điều này rồi nhưng khi mình nhìn lại những hình ảnh, quá trình thì chắc không chỉ riêng Bảo Anh mà ai cũng xúc động thôi.

Không có người phụ nữ nào quá mạnh mẽ, nhất là chuyện tình cảm. Thực ra mình cũng đã hạnh phúc mà thì tiếc làm gì. Khi mình đã cho đi thì mình không tiếc nữa. Bản thân tôi nghĩ chuyện tình cảm là yêu đương của hai người và không thể chia sẻ quá nhiều để tìm sự đồng cảm của khán giả hay bắt người ta phải thấu hiểu câu chuyện tình cảm của mình được".

KH