'Bạo chi', Man Utd sắp sở hữu Sanchez?

Cập nhật: 09:21 | 12/01/2018
Những tưởng gần như chắc chắn Sanchez sẽ về Man City nhưng mọi chuyện đã thay đổi chóng mặt khi Man Utd nhảy vào cuộc cạnh tranh.

Những ngày gần đây, báo giới Anh luôn đưa tin về việc Sanchez - cầu thủ đang trong những tháng cuối cùng của hợp đồng với Arsenal- sẽ sớm gia nhập Man City. Những tưởng, Sanchez sẽ sớm gia nhập Man City với mức phí chuyển nhượng khoảng 20 triệu bảng, mức lương 250.000 bảng/ tuần. cùng mức lót tay khoảng 15 triệu bảng cho cầu thủ người Chile. Tuy nhiên, thương vụ Sanchez - Man Xanh đã có "biến" khi Man đỏ bất ngờ nhảy vào cuộc. Biết rõ mình xuất phát chậm hơn Man City, Quỷ đỏ đành lấy kinh tế để có thể "hất cẳng" đối thủ.

bao chi man utd sap so huu sanchez

Cụ thể, truyền thông Anh cho hay, Man Utd đã chen ngang với lời đề nghị hấp dẫn hơn nhiều: 25 triệu bảng phí chuyển nhượng, mức lương cao hơn 250.000 bảng/ tuần, lót tay "đậm" hơn mức Man Xanh đề nghị, thậm chí các luôn Henrikh Mkhitaryan vào thỏa thuận để làm "đẹp lòng" BLĐ Arsenal.

Hiện vẫn chưa rõ quyết định của Arsenal và cá nhân Sanchez, tuy nhiên, về phía "Pháo thủ", họ đã không còn mặn mà trong việc giữ tiền vệ người Chile, và tất nhiên, sẽ ưu tiên bán cho CLB nào trả giá cao hơn. Xét về phần này, Man Utd đang sở hữu lợi thế lớn.

KH