Báo Hàn Quốc bất ngờ chỉ trích Công Phượng sau trận thua trước Pohang Steelers

Cập nhật: 09:18 | 14/05/2019
Sau thất bại thứ 7 của Incheon United, tờ báo Star Ohmy News của Hàn Quốc bất ngờ chỉ trích về sự thích nghi không tốt của Công Phượng khiến đội bóng này có thành tích tệ hại.
bao han quoc bat ngo chi trich cong phuong sau tran thua truoc pohang steelers

Ở vòng 11 K-League vừa qua, HLV trưởng Lim Joong-yong đã quyết định để Công Phượng đá chính ngay từ đầu ở vị trí tiền đạo cánh. Mặc dù đã thi đấu rất nỗ lực và cũng có lợi thế chơi hơn người trong phần lớn hiệp 2 những Incheon United vẫn phải nhận thất bại. Đây là trận thua thứ 7 của đội bóng này tại K-League mùa giải năm nay.

Ngay sau trận đấu, tờ báo Star Ohmy News đã có những chỉ trích liên tiếp nhắm tới các cá nhân khiến cho thành tích của Incheon United bết bát như vậy ở mùa giải này.

"HLV Lim Joong-yong đã không thể cải thiện thành tích của Incheon so với HLV tiềm nhiệm Andersen. Incheon đang bị khủng hoảng về khâu ghi bàn trong mỗi trận đấu. Tiền đạo chủ lực Mugosa đã không còn là chính mình (mùa trước anh ghi tới 19 bàn thắng), việc thiếu đi người đá cặp ăn ý khiến cho Mugosa bị lạc lõng trên hàng công. Tiếp theo đó là khả năng thích nghi không tốt của Nguyễn Công Phượng. Anh được kỳ vọng là sẽ thay thế cho sự ra đi của Moon Seon-min nhưng rõ ràng phong độ của anh là không cao”, tờ báo Hàn Quốc nêu lên quan điểm.

Ở vòng đấu 12 K-League, Incheon United của Công Phượng sẽ có trận đấu với đội bóng Deagu vào ngày 19-5 tới.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250