Báo Hàn Quốc: HLV Park Hang-seo không vội gia hạn hợp đồng với VFF

Cập nhật: 12:55 | 24/06/2019
Chia sẻ cùng truyền thông Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo cho biết ông cần thêm những ý kiến tham khảo trước khi quyết định.gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

"Chúng tôi không vội gia hạn hợp đồng, chúng tôi cần thời gian để lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau. Truyền thông Việt Nam đưa tin rằng chuyện ký hợp đồng đã ở rất gần, thực tế không phải vậy", HLV Park Hang-seo chia sẻ trên Sports Korea.

bao han quoc hlv park hang seo khong voi gia han hop dong voi vff
HLV Park Hang Seo

Truyền thông Hàn Quốc dẫn một số nguồn tin khẳng định việc đàm phán giữa hai bên chưa có dấu hiệu bắt đầu, ông Park cũng chưa đưa ra các yêu cầu cho hợp đồng mới.

Trong khi đó, phát biểu với truyền thông Hàn Quốc, người đại diện Lee Dong-jun bày tỏ nguyện vọng muốn ông Park nhận những chế độ và quyền lợi lớn hơn. "Thành tích nổi bật của HLV Park quá rõ ràng. Ông ấy xứng đáng được tăng lương cùng những chế độ cao hơn so với hợp đồng cũ", Lee nói trên Chosun.

Dự kiến ngày hôm nay (24-6), Lee Dong-jun sẽ có mặt tại Hà Nội để cùng VFF đàm phán về việc gia hạn hợp đồng đối với HLV Park Hang-seo. Theo nhiều thông tin, VFF và HLV Park Hang Seo đều rất thiện chí trong việc đàm phán nhưng những khúc mắc về lương, thưởng đang là rào cản trước khi đàm phán gia hạn bản hợp đồng mới.

Ở bản hợp đồng hiện hành, HLV Park Hang-seo nhận lương khoảng 20.000 USD/tháng. Còn trong lần gia hạn này, người đại diện Lee Dong-jun được cho là đã đề xuất con số 50.000 USD/tháng. Về phía VFF, Chủ tịch Lê Khánh Hải khẳng định ông Park sẽ không bị thiệt về lương khi VFF có nhiều nguồn có thể đáp ứng.

HP

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250