Báo Lao động Thủ đô tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập

Cập nhật: 15:23 | 22/05/2018
Ngày 22-5, báo Lao động Thủ đô (LĐTĐ), đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 25 năm truyền thống báo Lao động Thủ đô (1993-2018).  

Là cơ quan ngôn luận của Liên đoàn Lao động Thành Phố Hà Nội, là tiếng nói của tổ chức Công đoàn và CNVCLĐ Thủ đô, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, báo Lao động Thủ đô đã có những bước tiến bền vững, trở thành một tờ báo có uy tín của thành phố trong lĩnh vực lao động, việc làm.

bao lao dong thu do to chuc le ky niem 25 nam thanh lap
Bà Lê Thị Bích Ngọc, Tổng biên tập báo Lao động Thủ đô đọc bài phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập

Từ khi ra đời, báo Lao động Thủ đô đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao, đồng hành cùng các cấp chính quyền Thành phố, định hướng dư luận, ổn định trật tự xã hội, an ninh quốc phòng, góp phần phát triển nền kinh tế của thủ đô và đất nước trên tiến trình hội nhập.

Báo là diễn đàn tin cậy của tổ chức công đoàn và người lao động. Thông qua vai trò, vị trí, hoạt động nghiệp vụ của mình, báo Lao động Thủ đô đã tích cực tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng trong đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ và góp sức xây dựng giai cấp công nhân đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa Thủ đô và đất nước.

Trong suốt 25 năm qua, báo Lao động Thủ đô luôn là người bạn gần gũi với bao cán bộ công đoàn và người lao động. Cái tình ấm áp của tổ chức công đoàn, cái say mê hồn nhiên của người lao động như gần nhau hơn qua mỗi tin, bài trên từng trang báo. Tờ báo như một nhịp cầu nối công đoàn với CNLĐ.

Chính vì điều đó, báo Lao động Thủ đô đã luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện, đồng hành của các cấp, ngành, đơn vị, doanh nghiệp, bạn đọc, bạn viết giúp cho tờ báo luôn đứng vững và phát triển bền vững trong thị trường báo chí đầy khắc nghiệt.

Trong bối cảnh đầy thách thức đối với báo chí, thời gian tới, báo Lao động Thủ đô đặt mục tiêu tập trung thực hiện đúng tôn chỉ mục đích, phấn đấu trở thành một trong những tờ báo chất lượng, hấp dẫn, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, là tiếng nói của tổ chức công đoàn và CNVCLĐ, là cơ quan truyền thông uy tín của thành phố Hà Nội.

Trong buổi lễ kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống của báo Lao động Thủ đố, lãnh đạo cán bộ, phóng viên, nhân viên của báo xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thành ủy; các Sở, ban, ngành, các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác, các Liên doàn Lao động quận, huyện, thị xã, công đoàn ngành đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

"Chúng tôi xin gửi lời biết ơn đến các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên báo Lao động Thủ đô qua các thời kỳ, cùng đông đảo bạn đọc bạn viết đã đồng hành cùng báo trong suốt 25 năm qua đã chỉ đạo, hỗ trợ, tạo điều kiện và ủng hộ cho báo Lao động Thủ Đô ngày càng phát triển" - bà Lê Thị Bích Ngọc, Tổng biên tập báo Lao động Thủ đô bày tỏ.

Tuấn Anh