Bảo Thanh tự tin làm Giám khảo Người mẫu Quý bà Việt Nam

Cập nhật: 12:50 | 07/11/2018
Nữ diễn viên chia sẻ, cô đã nhận lời làm giám khảo cuộc thi Mrs Vietnam (Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018).

Sau khi tham gia phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh nhận được nhiều tình cảm của khán giả và đắt show sự kiện của làng giải trí hơn.

Nữ diễn viên cũng từng được một số ban tổ chức cuộc thi nhan sắc mời làm giám khảo như cuộc thi nhan sắc của trường ĐH, cuộc thi Áo dài phu nhân 2018 có quy mô toàn châu Âu, được tổ chức tại CH Czech,… Thế nên khi nhận lời mời ngồi ghế nóng cuộc thi Người mẫu Qúy bà Việt Nam 2018, Bảo Thanh tỏ ra rất tự tin và có kinh nghiệm.

bao thanh tu tin lam giam khao nguoi mau quy ba viet nam
Bảo Thanh nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại giải VTV Awards nhờ vai diễn Minh Vân trong Sống chung với mẹ chồng

Trước khi nhận lời mời của cuộc thi này, Bảo Thanh đã phải tìm hiểu rất kỹ về cuộc thi. Khi biết được đây là sân chơi sắc đẹp chính thống được cấp phép bởi cơ quan quản lý nhà nước dành cho các quý bà thì cô mới đồng ý và tỏ ra hào hứng với cuộc thi dành cho những người có gia đình, con cái như cô.

Hơn nữa, cuộc thi Mrs Vietnam hướng phụ nữ đến một lối sống lành mạnh, phản đối bạo lực gia đình và kêu gọi bình đẳng giới. Bảo Thanh tin rằng với thông điệp ý nghĩa này, bản thân cô sẽ góp phần truyền đi những năng lượng sống tích cực cho mọi người. Nữ diễn viên quan niệm, phụ nữ ai cũng yêu cái đẹp nên dù đã có gia đình nhưng họ vẫn còn rất nhiều cơ hội để tỏa sáng.

Cuộc thi Người mẫu Qúy bà Việt Nam 2018 được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tổ chức và UBND tỉnh Khánh Hòa đăng cai vòng chung kết.

Ê-kíp của cuộc thi gồm những tên tuổi nổi tiếng như: HLV Jonas Gaffud –“'Ông trùm Hoa hậu” Philippines, chuyên gia đào tạo nổi tiếng thế giới; Henri Hubert - đạo diễn người Pháp, chuyên gia đào tạo kỹ năng hình ảnh; Hoa khôi Lan Khuê; siêu mẫu Phương Mai... Bà Nguyễn Thị Thúy Nga, TGĐ Cty Elite Việt Nam, đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo cuộc thi.

Khác với cuộc thi người đẹp, thí sinh của Người mẫu Qúy bà Việt Nam không cần tiêu chí có vẻ đẹp tự nhiên mà chấp nhận các thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Thí sinh chiến thắng tại cuộc thi này có cơ hội trở thành đại diện Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc quý bà thế giới như Hoa hậu Quý bà Toàn cầu (Mrs Globe), Hoa hậu Quý bà Trái đất (Mrs Earth), Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới (Mrs Worldwide)...

An Nhiên