Bắt giữ đối tượng dùng dao chém người trong quán karaoke

Cập nhật: 15:38 | 22/10/2017
Từng có 1 tiền án về tội cướp tài sản và 1 tiền sự về hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý, Nam cay cú vì xảy ra mâu thuẫn trong quán karaoke nên về nhà lấy dao quay lại định dằn mặt đối thủ…

Sáng 22-10, CQCSĐT CA huyện Sóc Sơn cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Lê Hoài Nam, SN 1994, trú tại xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương thích mà Nam đã gây ra vào đêm 16-10.

Trước đó, đêm 16-10, CA huyện Sóc Sơn nhận được tin báo về vụ xô xát xảy ra tại một quán karaoke trên địa bàn xã Phù Lỗ. Lực lượng CA huyện Sóc Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan và xác định Lê Hoài Nam là người gây án.

bat giu doi tuong dung dao chem nguoi trong quan karaoke
Đối tượng Lê Hoài Nam từng có 1 tiền án về tội "Cướp tài sản"

Đối tượng Nam bị bắt giữ ngay sau đó. Tại CQCA, Nam khai nhận, khoảng 21h ngày 16-10, Nam cùng nhóm bạn đi hát karaoke thì xảy ra mâu thuẫn, va chạm với một nhó cùng đi hát. Nam bị đánh vào mặt gây chấn thương.

Bức xúc, Nam đã chạy xe máy về nhà lấy theo 1 con dao rồi quay lại quán để dằn mặt đối thủ. Khoảng 23h cùng ngày, khi thấy nhóm thanh niên vừa hát xong xuống thanh toán tiền, không cần biết có phải nhóm đã đánh mình hay không, Nam vẫn cầm dao xông vào chém tới tấp trúng vào anh Hoàng Văn Đăng, trú tại xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn.

Tại CQCA, Nam cũng đã thừa nhận hành vi cố ý gây thương tích cho người khác. Nam từng có 1 tiền án về tội“Cướp tài sản”và 1 tiền sự vệ hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý.

Nam thực hiện hành vi cướp tài sản vào cuối tháng 4/2013. Khi biết Trịnh Thị Hiền, SN 1984, trú tại xã Phù Lỗ bị mất hơn 400 nghìn đồng trên xe buýt, Nam cùng 3 đối tượng khác đã tới điểm dùng xe buýt ở khu vực chợ Phù Lỗ.

Tại đây, nhóm của Nam sau khi được Hiền “chỉ điểm”, đã chờ anh Nguyễn Văn V xuống xe để đánh. Bị tấn công, anh V phải đưa cho họ 500 nghìn đồng. Anh V đã đến CQCA trình báo và khẳng định mình không lấy tiền của Hiền trên xe buýt.

Sau khi xem xét, củng cố các tài liệu, chứng cứ, CQCSĐT CA huyện Sóc Sơn đã bắt Hiền, Nam và 3 đối tượng khác để xử lý về tội “Cướp tài sản”.

Hiện vụ việc vẫn đang được CA huyện Sóc Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Quốc Doanh