Bắt giữ hai đối tượng trộm cắp hàng loạt xe máy ở các khu trọ

Cập nhật: 21:03 | 22/05/2019
Ngày 22-5, cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, đơn vị đã thực hiện lệnh bắt giữ đối với Tô Vũ Phong, SN 1998, quê ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa và đồng phạm là Nguyễn Văn Phúc, SN 1997, trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Được biết, thời gian gần đây, tại một số khu nhà trọ ở quận Tây Hồ liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp xe máy. Nắm được tình hình, lực lượng Công an quận phối hợp với lực lượng Công an các phương tổ chức rà soát và nhanh chóng bắt giữ thủ phạm gây án là Phong và Phúc.

Bước đầu, CQCA đã đấu tranh làm rõ 5 vụ trộm cắp xe máy do Tô Vũ Phong thực hiện trên địa bàn quận Tây Hồ chỉ từ đầu tháng 5-2019 cho đến khi bị bắt giữ. Tham gia thực hiện một số vụ án cùng với Phong còn có Nguyễn Văn Phúc.

bat giu hai doi tuong trom cap hang loat xe may o cac khu tro
Hai đối tượng Phong và Phúc tại CQCA

Tại CQCA, hai đối tượng Phong và Phúc khai nhận do muốn có tiền tiêu xài nên bọn chúng rủ nhau đến các khu trọ trên địa bàn quận Tây Hồ để tìm sơ hở và phát hiện người thuê trọ thường để xe máy ngoài sân, không khóa cổ, khóa càng, không có người trông giữ nên bọn chúng ra tay.

Những chiếc xe máy trộm được đều được Phong đưa đến các cửa hàng thu mua phế liệu bán với giá từ 400 đến 450 nghìn đồng/một xe. Số tiền này bọn chúng chia nhau tiêu xài cá nhân.

Hiện cơ quan CSĐT CA quận Tây Hồ đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng vụ án.

Bạch Dương

tra-cuu-diem-thi-bottom-article