Bất ngờ Jose Mourinho tiết lộ bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp

Cập nhật: 15:53 | 19/02/2019
Mới đây, chiến lược gia ngươi Bồ Đào Nha – Jose Mourinho đã tiết lộ nơi tiếp theo mà ông muốn thử thách sau khi chia tay M.U.
bat ngo jose mourinho tiet lo ben do tiep theo trong su nghiep
Jose Mourinho dự khán một trận đấu tại giải vô địch quốc gia Pháp - Ligue 1

Kể từ sau khi bị BLĐ M.U sa thải sau chuỗi thành tích bết bát, HLV Jose Mourinho đã có quãng thời gian nghỉ ngơi và kiếm bộn tiền từ hàng loạt những vai trò mới như khách mời phân tích bóng đá, người dẫn chương trình.

bat ngo jose mourinho tiet lo ben do tiep theo trong su nghiep Mourinho kiếm bộn tiền nhờ làm MC

Kể từ sau khi thôi việc tại M.U, tưởng chừng như Jose Mourinho sẽ lập tức nắm quyền tại một CLB mới nhưng không, ông ...

Tuy nhiên, mới đây, “Người đặc biệt” bất ngờ xuất hiện trên khán đài theo dõi trận đẫu giữa Lille và Montpellier tại giải vô địch quốc gia Pháp - Ligue 1. Ngay lập tức, giới truyền thông đang đưa ra thông tin về việc Mourinho sẽ sớm trở lại với bóng đá.

Ngoài ra, trong bài trả lời phỏng vấn mới đây nhất, Jose Mourinho cũng tiết lộ: “Tôi đang nghĩ tới viễn cảnh sẽ trở thành HLV của một đội bóng thuộc Ligue 1. Tôi đã làm việc ở 4 quốc gia khác nhau. Tôi thích việc tìm hiểu và học hỏi những nền văn hoá khác nhau. Làm việc ở một giải đấu mới sẽ là một kinh nghiệm tuyệt vời. Và tôi sẽ trở lại khi đến thời điểm thích hợp. Hy vọng tôi sẽ có cơ hội trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết."

Đây rõ ràng là những phát biểu nói bóng gió về việc trở lại làm việc và muốn thử thách mình tại môi trường bóng đá Pháp, nơi ông chưa có cơ hội trải nghiệm. Trước đó, chiến lược gia người Bồ đã có thời gian chinh chiến tại 4 quốc gia khác nhau lần lượt là Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Italia và Anh.

Cao Kỳ