Bầu Đức vẫn kiên quyết với án phạt cho Tăng Tiến

Cập nhật: 09:33 | 13/04/2018
Mặc dù đã nhận ra sai lầm cũng như đã có những lời xin lỗi vì hành vi triệt hạ đối với Duy Mạnh của Hà Nội FC, nhưng bầu Đức vẫn giữ nguyên án phạt nội bộ cho trung vệ này.
bau duc van kien quyet voi an phat cho tang tien
Án phạt nội bộ cho Tăng Tiến (áo đỏ) vẫn được giữ nguyên.

Trước đó, ở vòng 3 V-League, trận đấu bù giữa Hà Nội và HAGL hôm 5-4, Tăng Tiến đã có hành động đạp thẳng vào đầu gối của Duy Mạnh sau khi cả hai đang lao vào một pha tranh chấp bóng. Ngay sau đó, trọng tài đã rút thẻ đỏ trực tiếp với trung vệ này. Với việc chơi thiếu người, HAGL đã chịu thất thủ 0-5 trên sân Hàng Đẫy.

Lập tức sau trận đấu, bâu Đức đã có án phạt nội bộ với cầu thủ này là treo giò Tăng Tiến hết giai đoạn lượt đi V-League 2018. Đến hôm 11-4, Ban kỷ luật của V-League mới đưa ra án phạt chính thức với cầu thủ này khi treo giò trung vệ của HAGL 5 trận và phạt 25 triệu đồng.

Về phía CLB HAGL, đội bóng này cho biết sẽ không kháng án và để nguyên mức án của Ban kỷ luật đưa ra với Tăng Tiến. Ngoài ra, án phạt nội bộ mà bầu Đức đưa ra cũng sẽ không được giảm và vẫn còn hiệu lực.

“Tăng Tiến đã nhận sai. Tuy nhiên, bầu Đức không giảm án. Ở HAGL ai sai phải nghiêm túc chịu phạt”, đại diện của CLB HAGL thông tin thêm.

C.Kỳ