Bé sơ sinh nghi rơi từ tầng cao chung cư Linh Đàm

Cập nhật: 22:31 | 18/10/2018
Tối 18-10, một cháu bé sơ sinh được người dân phát hiện trong tình trạng tử vong, nghi do rơi từ tầng cao chung cư HH Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) xuống đất.

Khoảng 20g tối 18-10, người dân sống tại khu chung cư HH Linh Đàm hoảng hồn khi phát hiện một cháu bé sơ sinh bị rơi từ tầng cao xuống góc sân giữa 2 chung cư HH2A - HH1A và tử vong tại chỗ.

Nhiều người dân nghi ngờ bé sơ sinh bị ném xuống từ trên tầng cao của tòa nhà HH2A. Ngay sau đó mọi người nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng.

be so sinh nghi roi tu tang cao chung cu linh dam xuong dat tu vong
Hiện trường vụ việc

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, có thể cháu bé bị ai đó ném ra ngoài ban công xuống dưới đất. Hiện chưa xác định cháu bé sơ sinh tử vong rơi ra từ căn hộ nào của tòa nhà.

Theo ghi nhận của PV, đến 21g, toàn bộ khu vực hiện trường sự việc đã được cơ quan chức năng phong tỏa. Thi thể bé sơ sinh hiện đã được đưa vào thùng xốp. Bên ngoài hiện trường rất đông người dân vây quanh. Thông tin ban đầu từ người dân nơi đây cho biết, nạn nhân là một bé gái.

be so sinh nghi roi tu tang cao chung cu linh dam xuong dat tu vong
Rất đông người dân hiếu kỳ vây quanh hiện trường

Trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Văn Thái, Trưởng Công an phường Hoàng Liệt, có mặt tại hiện trường cho biết, đang cho cán bộ đi kiểm tra, rà soát từng căn hộ.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thế Vinh