Bệnh viện Phương Châu hợp tác với tổ chức y tế tư nhân lớn nhất Nhật Bản

Cập nhật: 21:52 | 21/06/2019
Hôm nay 21-6-2019,  lễ ký kết hợp tác chuyên môn giữa BV Quốc tế Phương Châu với tổ chức IVF JaPan và tập đoàn y tế Kishokai Nhật Bản đã được diễn ra tại TP Cần Thơ.

Theo đó, BV Quốc tế Phương Châu là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên ở khu vực ĐBSCL đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm, lưu giữ tinh trùng, lưu giữ phôi góp phần phục vụ nhu cầu điều trị vô sinh, hiếm muộn cho người dân có nhu cầu…

benh vien phuong chau bat tay hop tac voi to chuc y te tu nhan lon nhat nhat ban
Sự kiện ký kết hợp tác chuyên môn giữa BV Phương Châu với tổ chức y tế tư nhân lớn nhất Nhất Bản khẳng định bước ngoặt mở rộng hợp tác chuyên môn

Từ năm 2018, BV Quốc tế Phương Châu đã ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn Y tế Kisokai, giúp nâng cao chất lượng chuyên môn, khẳng định vị trí duy nhất tại ĐBSCL với hệ thống chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho cả nam và nữ.

Đến thời điểm hiện tại, BV Quốc tế Phương Châu đã điều trị thành công cho hơn 19.000 cặp vợ chồng với tỷ lệ thành công lên đến 60 - 70% và đã đón trên 2000 em bé rất thành công.

Theo ông Mamoru Yamashita - Chủ tịch, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Y tế Kishokai, việc khai trương mở rộng đơn vị hỗ trợ sinh sản của BV Quốc tế Phương Châu góp phần mình vào việc chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em ở khu vực ĐBSCL và cho cả sự phát triển của nền y học khu vực.

Được biết, trước đó, nhiều cán bộ của BV Quốc tế Phương Châu đã sang Nhật Bản học tập chuyện môn sâu về các lĩnh vực có liên quan đến hỗ trợ sinh sản tại Tập Đoàn Y Tế Kishokai, đơn hiện đảm nhiệm khoảng 9.000 ca sanh nở mỗi năm và là tổ chức y tế tư nhân lớn nhất tại Nhật Bản.

Trần Huy - Hải Đăng

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250