BHXH Việt Nam tặng quà và thẻ BHYT đến năm 18 tuổi cho 2 con của nữ công nhân tử nạn

Cập nhật: 14:21 | 13/05/2019
Số tiền mua thẻ BHYT cho hai cháu Trần Đức Anh và Trần Đức Hiếu được chuyển về BHXH TP. Hà Nội để hàng năm thực hiện gia hạn thẻ cho hai cháu từ 1-1-2020 cho đến khi các cháu đủ 18 tuổi.

Đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm Truyền thông Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa tới thăm hỏi, trao tặng thẻ BHYT và quà hỗ trợ cho hai con của chị Lê Thị Thu Hà – nữ công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội bị tử nạn vào tối 22-4, khi đang làm việc trên đường Láng, Hà Nội.

bhxh viet nam tang qua va the bhyt den nam 18 tuoi cho 2 con cua nu cong nhan tu nan
Đại diện Trung tâm truyền thông BHXH Việt Nam tặng quà cho hai cháu Trần Đức Anh và Trần Đức Hiếu

Thay mặt Trung tâm Truyền thông, BHXH Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Truyền thông đã trao cho gia đình chị Hà món quà gồm tiền được quyên góp từ toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Trung tâm và tặng thẻ BHYT cho hai con của chị Hà là cháu Trần Đức Anh (15 tuổi) và Trần Đức Hiếu (12 tuổi).

Số tiền mua thẻ BHYT cho hai cháu Trần Đức Anh và Trần Đức Hiếu được chuyển về BHXH TP. Hà Nội để hàng năm thực hiện gia hạn thẻ cho hai cháu từ 1-1-2020 cho đến khi các cháu đủ 18 tuổi, do cả hai cháu Đức Anh và Đức Hiếu đều đang tham gia BHYT học sinh tại nhà trường và thẻ BHYT của các cháu có hạn sử dụng đến 31-12-2019.

H.L

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250