Bị 141 phát hiện giấu ma túy, nam thanh niên nói... "không biết đó là cái gì”

Cập nhật: 12:05 | 29/03/2019
Tối 23-8, tổ công tác Y9/141 CATP Hà Nội do Đại úy Tạ Xuân Hậu làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Bà Triệu – Trần Nhân Tông, quận Hoàn Kiếm...

Đến khoảng 20g30 cùng ngày, tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra hành chính đối với chiếc taxi màu trắng, lưu thông qua khu vực này.

bi 141 phat hien ma tuy giau trong tui quan nam thanh nie phan bua em khong biet do la cai gi
Gói nilon chứa ma túy được kẹp với tờ tiền mệnh giá 200 nghìn đồng trong túi nam thanh niên

Tại thời điểm kiểm tra, trên xe có tài xế và một hành khách là nam thanh niên trẻ tuổi. Nhận thấy vị khách có nhiều biểu hiện nghi vấn nên Đại úy Tạ Xuân Hậu đã cho kiểm tra đối với thanh niên này. Quả đúng như phán đoán, tổ công tác phát hiện trong túi quần của vị khách có 1 túi nilon chứa viên nén nghi là ma túy, được kẹp cùng với tờ tiền mệnh giá 200 nghìn đồng.

bi 141 phat hien ma tuy giau trong tui quan nam thanh nie phan bua em khong biet do la cai gi
Dù quanh co nhưng sau đó thanh niên đã thừa nhận đó là ma túy của mình

Qua đấu tranh, ban đầu thanh niên này thừa nhận tang vật trong túi của mình nhưng lại nói rằng: “Em không biết đó là cái gì…”. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ sau đó thanh niên đã phải thừa nhận viên nén trên là ma túy của mình.

Danh tính của nam thanh niên được xác định là Nguyễn Tuấn Anh, SN 2000, trú tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Ngay sau đó, tổ công tác đã bàn giao vụ việc về Công an phường Nguyễn Du tiếp tục xác minh, làm rõ theo quy định.

Bạch Dương

tra-cuu-diem-thi-bottom-article