Bị bắt lỗi không đội mũ bảo hiểm, lộ ra... ma túy

Cập nhật: 21:11 | 17/10/2017
“Đầu trần”, chở nhau đi dạo phố buổi sáng, bị CSGT kiểm tra vi phạm giao thông, cặp đôi 7x không ngờ phải lên phường vì “hàng trắng”…  

Sáng 17-10, Tổ công tác KH06/PC67 thuộc Đội CSGT số 3, Phòng CSGT CATP Hà Nội được phân công làm nhiệm vụ tại khu vực phố Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Khoảng 8g15 cùng ngày, Nguyễn Xuân Hùng, SN 1974, trú tại tổ 35, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội, điều khiển xe máy mang BKS 30H6-8396 chở Bùi Ánh Tuyết, SN 1975, trú tại Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, cả hai đều không đội mũ bảo hiểm.

bi bat loi khong doi mu bao hiem lo ra ma tuy
Nguyễn Xuân Hùng tại CA phường

Phát hiện vi phạm, tổ công tác KH06/PC67 đã “tuýt còi” yêu cầu dừng xe kiểm tra. Dắt xe vào chốt, Hùng có vẻ lo lắng. Anh ta không xuất trình được giấy phép lái xe. Nhận thấy thái độ bất thường của người vi phạm, Trung uý Nguyễn Hải Anh đã đề nghị Hùng hợp tác để được kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, Trung uý Hải Anh thu được 1 túi nilon, bên trong có chất bột màu trắng nghi là heroin, đối tượng để trong túi quần phía trước bên phải. Đấu tranh khai thác tại chỗ, bước đầu Nguyễn Xuân Hùng khai nhận, túi nilon trên là heroin mua của một người không quen biết về để sử dụng. Được biết, đối tượng Nguyễn Xuân Hùng đã từng có 2 tiền án.

bi bat loi khong doi mu bao hiem lo ra ma tuy
Túi nilon chứa heroin, Hùng khai nhận mua về để sử dụng

Vụ việc sau đó được tổ công tác bàn giao về CA phường Phương Liên tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bạch Dương