Bị cảnh sát 141 phát hiện ma túy trong túi áo, thanh niên phân bua “áo em đi mượn…”

Cập nhật: 18:39 | 16/12/2018
Tại trụ sở CA, thanh niên khai nhận tên Hà Văn K, SN 1994, quê ở Chiềng Yên, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Còn người đi cùng là bạn cùng quê với K.

Khoảng 16g40 chiều 15-12, Đại úy Nguyễn Đức Sơn – tổ trưởng tổ công tác Y29/141 CATP Hà Nội đang làm nhiệm vụ xử lý vi phạm tại nút giao thông Cầu Bươu, huyện Thanh Trì thì phát hiện 2 thanh niên cùng đi trên một xe máy nhãn hiệu Honda Dream BKS 33N6-495x có nhiều biểu hiện bất thường nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

bi canh sat 141 phat hien ma tuy trong tui ao thanh nien phan bua ao em di muon
Cảnh sát phát hiện gói ma túy trong túi áo của K

Quá trình kiểm tra, các chiến sỹ cảnh sát hóa trang của tổ công tác phát hiện trong túi áo khoác màu đen của thanh niên ngồi sau đang mặc trên người có 01 túi nilon màu trắng, nghi là ma túy đá.

Lập tức, thanh niên này liền phân bua: “Em không biết gì cả, áo này em đi mượn…”. Tuy nhiên, khi cảnh sát hỏi mượn của ai thì thanh niên không trả lời được. Sau đó, tổ công tác đã để tang vật vào phong bì niêm phong để đưa về trụ sở CA thì thanh niên này mới chịu ký xác nhận tang vật là của mình.

bi canh sat 141 phat hien ma tuy trong tui ao thanh nien phan bua ao em di muon
K ký xác nhận tang vật là của mình

Vụ việc được tổ công tác bàn giao về Đồn Công an Cầu Bươu tiếp tục xác minh, xử lý. Tại trụ sở CA, thanh niên khai nhận tên Hà Văn K, SN 1994, quê ở Chiềng Yên, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Còn người đi cùng là bạn cùng quê với K.

Lê Mận

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250