Bị cẩu xe, tài xế dọa trong xe có 5 tỷ, vờ "cắn lưỡi" ăn vạ

Cập nhật: 14:48 | 09/10/2017
Tối 8/10, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch Q.1, TPHCM dẫn đầu đoàn kiểm tra liên ngành tiếp tục chấn chỉnh, xử lý các trường hợp lấn chiếm vỉa hè trên địa bàn.

Trong lúc đoàn kiểm tra đi qua đường Cống Quỳnh (phường Nguyễn Cư Trinh) thì phát hiện một ô tô đậu trên vỉa hè.

bi cau xe tai xe doa trong xe co 5 ty roi vo can luoi an va
Chiếc xe vi phạm bị cẩu về phường. Ảnh: Dân trí

Khi lực lượng chức năng đang dán niêm phong thì có một nam thanh niên tự nhận mình là tài xế ô tô vi phạm. Tuy nhiên, người này không hợp tác xuất trình giấy tờ, liên tục dùng tay đập vào hông xe, la hét cho rằng lực lượng đô thị, công an đã đập xe của mình.

Khi được ông Hải giải thích việc xử lý vỉa hè đều có quay phim và không có ai hành hung tài xế, người này vẫn tỏ thái độ bất hợp tác, gây rối khi đoàn kiểm tra làm việc rồi lớn tiếng “Trong xe tôi có 5 tỷ, các anh niêm phong xe của tôi, kéo đi như vậy là không được. Giấy niêm phong phải do tôi ký, các anh không có quyền kéo đi….”, báo VietNamnet đưa tin.

Trước hành động của người đàn ông, lực lượng công an, trật tự đô thị đã dùng biện pháp mạnh để đưa người này ra khỏi hiện trường.

Theo báo Thanh niên, chưa dừng lại ở đó, tài xế này còn giả vờ cắn lưỡi, trợn mắt rồi lăn ra đường ăn vạ. Khi ô tô bị lực lượng chức năng niêm phong cẩu đi thì tài xế này bật dậy, chửi bới nặng lời với đoàn liên ngành. Đoàn liên ngành liên tục khuyên can, nói xe đã được niêm phong, có người ký tên, không thể mất mát tài sản, nhưng tài xế vẫn không chấp nhận.

Sau đó, lực lượng công an phường Nguyễn Cư Trinh phải điều xe chuyên dụng đến đưa tài xế về phường làm việc.

HP