Bị chém đứt gân tay sau va chạm giao thông, người đàn ông đề nghị CQCA làm rõ

Cập nhật: 19:24 | 26/02/2018
Bà Trần Thị Kim Lý, SN 1963, quê Quảng Bình, vợ của ông Phạm Xuân Trương, đã có đơn phản ánh...

Bà Trần Thị Kim Lý, SN 1963, quê Quảng Bình, vợ của ông Phạm Xuân Trương, SN 1959, trình bày, do chồng bị trọng thương ở cánh tay phải nên không thể trực tiếp viết, ký vào đơn.

Bà Lý đã thay ông Trương viết đơn phản ánh. Theo đó, khoảng 19g30 ngày 22-2, ông Trương điều khiển xe ô tô BKS 73A-035... Khi đang lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo, TP Đồng Hới, Quảng Bình, đoạn qua bùng binh gần cửa hàng Thế giới di động, thì xảy ra va quệt nhẹ với xe taxi BKS 73A-092...

Do lưu lượng phương tiện giao thông trên đường đông nên hai xe tiếp tục di chuyển. Một lúc sau, chiếc xe taxi đánh võng sang làn đường do ông Trương đi.

bi chem dut gan tay sau va cham giao thong nguoi dan ong de nghi cqca lam ro
Ông Trương với những vết thương do bị tấn công

Đến đoạn bùng binh gần Sở Điện lực, xe taxi đã tạt đầu và chặt đầu xe của chồng bà. Tài xế taxi xuống xe quát tháo. Khi ông Trương hạ kính xe hỏi thì bị lái xe đấm vào mặt.

Ông Trương đã dừng lại để nói chuyện. Anh xế này tiếp tục chửi bới và lại đấm vào mặt ông. Ông Trương phản ứng lại, lái xe taxi chạy về mở cốp xe taxi, lấy ra một con dao. Ông Trương chạy sang vỉa hè bên kia thì bị rượt đuổi. Được mọi người can ngăn, hai bên dừng lại

Quay về xe của mình, khi mở cửa xe chuẩn bị vào trong, người đàn ông này bị lái xe taxi đuổi theo, chém từ đằng sau. Ông Trương giơ tay đỡ khiến cổ tay bị thương rất sâu, chảy nhiều máu. Mặt và bắp tay phải cũng bị thương nặng. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.

“Hiện nay, chồng tôi đã được phẫu thuật nối 6 gân (4 gân đứt rời, 2 gân đứt bán phần, mắt khâu 5 mũi và trên người có nhiều vết thương) - bà Lý viết. Được biết, ông Trương hiện vẫn nằm điều trị tại bệnh viện. Bị hại này bức xúc vì sau khi gây thương tích cho ông, lái xe còn có thái độ thách thức.

Vợ ông Trương trình bày, lái xe tên Lê Quang Tùng, trú tại phường Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình. Bà Lý đã thay chồng làm đơn gửi các cơ quan công an để yêu cầu làm rõ vụ việc và hành vi của người gây thương tích cho mình.

PV trao đổi (qua điện thoại di động) với một đồng chí CA phường Nam Lý thì được biết, CQCA đang giải quyết nên chưa thể kết luận rõ vụ việc, báo PL&XH sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Đỗ Phương