Bị đồn là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình Việt Anh, Quỳnh Nga chính thức lên tiếng

Cập nhật: 19:53 | 20/06/2019
Sau khi bị đồn là người khiến Việt Anh "tan cửa nát nhà", nàng "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đã chính thức lên tiếng...

Kể từ khi nam diễn viên Việt Anh công khai chuyện đã ly hôn vợ sau 7 năm chung sống, trên mạng xã hội đã lan truyền nhiều tin đồn cho hay, nàng "cá sấu chúa" Quỳnh Nga là người thứ ba khiến Việt Anh xao nhãng gia đình. 

bi don la nguoi thu ba pha vo hanh phuc gia dinh viet anh quynh nga chinh thuc len tieng
 

Trước thông tin này, Quỳnh Nga đã mau chóng lên tiếng phủ nhận. Nữ diễn viên cho biết cô đã được rất nhiều bạn bè gửi cho xem những thông tin thất thiệt này nhưng với cô, đó đều là những tin đồn vớ vẩn. Quỳnh Nga khẳng định mối quan hệ giữa cô và Việt Anh chỉ là những người bạn trong một nhóm chơi khá thân với nhau.

Không chỉ vậy, chính vợ cũ của Việt Anh là hot girl Hương Trần cũng đã lên tiếng gián tiếp minh oan cho Quỳnh Nga. Cô cho biết nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ giữa cô và chồng cũ là do cả hai không hợp nhau nên nảy sinh nhiều mâu thuẫn chứ hoàn toàn không có "người thứ ba" nào cả.

Việt Anh sinh năm 1981. Anh có nhiều vai diễn thành công, được đánh giá cao như Cao Thanh Lâm trong Chạy án hay Phan Hải trong Người phán xử. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của anh không thăng hoa như sự nghiệp phim ảnh.

KH

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250