Bị Zidane chê bai, Bale đáp trả sốc

Cập nhật: 20:39 | 20/05/2019
Sau khi Zidane có những động thái cho rằng ông và Real không cần sự xuất hiện của Bale ở Bernabeu nữa, tiền vệ người xứ Wales cũng đã có những màn đáp trả gây sốc.

Với những gì HLV Zidane thể hiện vào lúc này, ông đã cho thấy Bale không còn chỗ đứng tại Real. Trong trận đấu cuối cùng trong mùa giải này của Real, HLV người Pháp cũng chẳng cho Bale xuất hiện lấy một giây. 

bi zidane che bai bale dap tra soc
 

Nhiều nguồn tin cho hay,  Zidane đã bảo với Bale rằng anh không có cơ hội đá cho đội 1 của Madrid nếu còn ở lại Bernabeu. Vấn đề là Real muốn đẩy Bale đi để giải phóng quỹ lương, để lấy tiền tái đầu tư vào các vụ bom tấn mới nhưng lại chưa có đội nào thực sự sốt sắng chào đón Bale vào thời điểm này. 

Trước động thái của Zidane, Bale cũng đã không ngại ngần đáp trả. Theo đài phát thanh Radioestadio (Tây Ban Nha) vừa tiết lộ, Bale cho biết: “Real cần trả lương 17 triệu euro mỗi năm cho hợp đồng còn lại của tôi (3 năm). Rồi sau đó, họ muốn tôi đi đâu cũng được. Thậm chí, nếu phải ở lại Real và họ không cho tôi thi đấu, thì nếu cần tôi sẽ đi chơi golf cho hết thời gian cũng được”.

KH

tra-cuu-diem-thi-bottom-article