Bộ phim “Song Lang” liên tiếp giành các giải thưởng quốc tế

Cập nhật: 10:50 | 23/05/2019
Bộ phim “Song Lang” của đạo diễn Leon Quang Lê cùng nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã liên tiếp đón nhận thông tin vui sau khi giành được các giải thương quốc tế.
bo phim song lang lien tiep gianh cac giai thuong quoc te

Theo đó, trong năm 2019 này, “Song Lang” của đạo diễn Leon Quang Lê cũng liên tục góp mặt trong danh sách tranh giải tại các hạng mục quan trọng tại các đấu trường quốc tế.

Cụ thể, bộ phim đã nâng tổng số giải thưởng của mình lên con số 20 sau khi giành chiến thắng ở cả hai giải thưởng là Golden Tripod và giải Đạo diễn hình ảnh của năm, do Hiệp hội đạo diễn hình ảnh Australia (Australian Cinematographers Society) bầu chọn vào 19-5 tại Australia.

Trước đó, Song Lang cũng đã thắng giải Special Jury Award trong hạng mục “Phim điện ảnh thế giới” tại Los Angeles Asian Pacific Film Festival vào ngày 10-5 vừa qua.

Song Lang là phim điện ảnh mang đến cho khán giả cái nhìn chân thật về bộ môn nghệ thuật cải lương được Studio68 cho ra mắt vào 8-2018. Bộ phim được lấy bối cảnh ở Sài Gòn vào thập niên 80, kể về chuyện tình của ngôi sao hát cải lương Linh Phụng và tên côn đồ cho vay nặng lãi “Dũng Thiên Lôi”.

C.Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article