Bố va chạm giao thông, con trai 4 tuổi bị chém tử vong

Cập nhật: 15:56 | 22/01/2019
Ngay sau khi xảy ra va chạm, thay vì giảng hòa Nghĩa đã dùng con dao tấn công anh Tú. Trong lúc hỗn loạn, Nghĩa chém thẳng vào người cậu con trai 4 tuổi của anh Tú.  

Chiều ngày 22-1, ông Nguyễn Viết Khoản - Chủ tịch UBND xã Xuân Quang, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng thương tâm, bé trai 4 tuổi bị chém tử vong do mâu thuẫn sau va chạm giao thông giữa bố và 1 người đàn ông trong thôn.

Vào khoảng 7g30 sáng cùng ngày, trên đường đưa con đi học bằng xe máy, anh Nguyễn Đức Tú (trú tại thôn Làng Bạc, xã Xuân Quang, huyện Bảo Thắng, Lào Cai) có va chạm với Vũ Hữu Nghĩa (SN 1979, là người cùng thôn) đang đi xe đạp.

bo va cham giao thong con trai 4 tuoi bi chem tu vong
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau khi xảy ra va chạm, Nghĩa đã dùng dao tấn công anh Tú. Trong lúc hỗn loạn, Nghĩa chém thẳng vào người cậu con trai 4 tuổi của anh Tú, khiến cháu bé gục ngay tại chỗ.

Cháu bé được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, cháu bé đã tử vong ngay sau đó. Chứng kiến vụ việc khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng trước hành vi côn đồ, manh động của Nghĩa vì trước đây giữa anh Tú và Nghĩa chưa từng có mâu thuẫn hay xích mích gì với nhau.

Ngay sau đó, Vũ Hữu Nghĩa đã bị người dân vây bắt và giao nộp cho cơ quan Công an. Được biết Nghĩa đã lập gia đình và có một con nhỏ. Tuy nhiên do Nghĩa nghiện ngập nên vợ con đã bỏ đi. Đối tượng đã nhiều lần được địa phương đưa đi cai nghiện tại các trung tâm.

Kỳ Phong