BTC Premier League quyết định chuẩn bị 2 cúp bạc cho lượt trận cuối cùng

Cập nhật: 15:43 | 09/05/2019
Cuộc đua đến chức vô địch Premier League vẫn chưa thể đi đến hồi kết khi cả Man City và Liverpool vẫn còn cơ hôi khi cả hai chỉ hơn kém nhau 1 điểm trên bảng xếp hạng.
btc premier league quyet dinh chuan bi 2 cup bac cho man city va liverpool
2 chiếc cúp vô địch sẽ được chuẩn bị cho vòng đấu hạ màn Premier League.

Chính vì vậy, BTC giải Premier League đã buộc phải chuẩn bị 2 chiếc cúp cho vòng đấu hạ màn diễn ra vào cuối tuần này. Cuộc đua vô địch sẽ chỉ kết thúc ở vòng đấu cuối cùng của Premier League vào ngày 12-5 tới.

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho những kịch bản sẽ xảy ra ở vòng đấu hạ màn này, BTC Premier League phải chuẩn bị 2 chiếc cúp vô địch để sẵn sàng trao cho đội bóng đăng quang.

Cụ thể, 1 chiếc sẽ được để tại sân Amex của Brighton, nơi Man City sẽ đối đầu với đội bóng này tại vòng 38. Còn chiếc thứ 2 sẽ để ở sân Anfield, nơi mà Liverpool sẽ tiếp đón Wolves.

Bên cạnh 2 chiếc cúp, BTC cũng phải chuẩn bị tới 2 bộ huy chương để sẵn sàng trao cho đội bóng nào giành chức vô địch.

Hiện tại, đoàn quân của Pep Guardiola đang nắm lợi thế lớn khi họ nhiều hơn Liverpool 1 điểm trên bảng xếp hạng. Và chỉ cần đánh bại Brighton ở vòng cuối thì chức vô địch Premier League sẽ được họ bảo vệ thành công.

Còn đối với Liverpool, đoàn quân của Jurgen Klopp chỉ giành được chức vô địch khi mà họ chắc chắn phải hạ gục được Wolves và Man City không thể thắng trước Brighton.

C.Kỳ

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250