Cả nước cần hơn 25.000 đơn vị máu trong dịp Tết Nguyên Đán

Cập nhật: 17:55 | 01/02/2018
Đó là thông tin hữu ích vừa được công bố trong chương trình hiến máu tình nguyện do Herbalife Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP.HCM và Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương tổ chức.
ca nuoc can hon 25000 don vi mau trong dip tet nguyen dan
Hiến máu cứu người là việc làm ý nghĩa và nhân văn.

Theo đó, chương trình hiến máu tình nguyện nhằm tôn vinh những giá trị phù hợp với những cam kết về hỗ trợ cộng đồng. Chương trình có sự tham gia của hơn 300 thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam.

“Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng. Đặc biệt, hoạt động hiến này cũng luôn được cơ quan đoàn thể và toàn xã hội quan tâm. Tôi biết rằng rất nhiều người trong cộng đồng đang cần được hỗ trợ và Herbalife Việt Nam cũng rất tự hào được cùng tham gia hoạt động hiến máu cứu người đầy tính nhân văn này.”, ông Phạm Tường Huy, TGĐ Herbalife Việt Nam, nhấn mạnh.

ca nuoc can hon 25000 don vi mau trong dip tet nguyen dan
Hoạt động đã thu hút sự tham gia của hơn 300 người.

Được biết, theo thống kê, năm 2016, cả nước tiếp nhận gần 1,2 triệu đơn vị máu, đáp ứng chỉ khoảng 70% nhu cầu máu cho cấp cứu và chữa trị bệnh. Dự kiến, trong dịp Tết Nguyên Đán 2018, cả nước cần hơn 25.000 đơn vị máu để phục vụ công tác điều trị và dự trữ tại các bệnh viện.

Chí Công