CA phường Thượng Đình giúp thanh niên đi lạc trở về nhà

Cập nhật: 13:29 | 14/04/2018
Khi hay tin con trai được đưa về CA phường Thượng Đình bà mới đến và biết là con mình bị lừa hết tiền, phải đi lang thang…

Thấy một thanh niên trẻ đi bộ trong đêm tối với biểu hiện tinh thần bất ổn, cán bộ chiến sỹ CA phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã chủ động tiếp cận, giúp đỡ.

Trước đó, tổ công tác CA phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân thực hiện tuần tra, kiểm soát địa bàn thì phát hiện một nam thanh niên khoảng 20 tuổi lang thang trên đường Nguyễn Trãi với những biểu hiện bất ổn về tinh thần, sức khỏe.

Thấy vậy, tổ công tác đã dừng lại, hỏi thăm người thanh niên trên.

Quá trình đó, người này nói bất nhất về lí do có mặt tại đoạn đường này.

Sau khi hỏi thăm, tổ công tác xác định anh này đi lạc nên đã đưa về trụ sở CA phường cho ăn uống, nghỉ ngơi.

Từ những thông tin rời rạc hỏi được, lực lượng chức năng đã nỗ lực bằng nhiều nguồn để giúp nam thanh niên trở về gia đình.

ca phuong thuong dinh giup thanh nien di lac tro ve nha

Mẹ con anh Chung chuần bị về nhà

Sau gần 3 giờ truy tìm, nam thanh niên được xác định là Nguyễn Văn Chung 24 tuổi, quê tại huyện Ứng Hoà, Hà Nội.

Các chiến sỹ CA phường Thượng Đình liên lạc với gia đình và người nhà đã tới trụ sở CA phường Thượng Đình đón anh Chung về nhà.

Bà Phạm Thị Cường, mẹ của anh Chung cho hay, con bà đi làm ăn xa, lâu không liên lạc nên gia đình không nắm được tình hình. Khi hay tin con trai được đưa về CA phường Thượng Đình bà mới đến và biết là con mình bị lừa hết tiền và phải đi lang thang…

Người mẹ này cũng bày tỏ lòng cảm ơn trước sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm của các cán bộ, chiến sỹ CA phường Thượng Đình đã giúp đỡ gia đình tìm được và đưa anh Chung trở về an toàn.

Nam Du