Ca sĩ tỷ view Luis Fonsi đến Việt Nam

Cập nhật: 18:45 | 04/07/2018
Cha đẻ của MV tỷ view Despacito Luis Fonsi đã chính thức có mặt tại Việt Nam để tham gia sự kiện âm nhạc đình đám.

Luis Fonsi cùng ê-kíp gồm 30 người đến Việt Nam từ chiều 3-7. Để đảm bảo an toàn cho nam ca sĩ cũng như mọi thông tin về lịch trình được bí mật, Luis Fonsi được đích thân thành viên BTC đón tiếp tại sân bay.

ca si ty view luis fonsi den viet nam
Lois Fonsi tại sân bay Đà Nẵng chiều qua. Ảnh: Quang Thành

Trước đó, thông tin Luis Fonsi đến Việt Nam bị rò rỉ khiến fan Việt vô cùng háo hức. Được biết, Luis Fonsi sẽ tham gia sự kiện âm nhạc Cocofest 2018 tại Đà Nẵng, diễn ra vào ngày 6 và 7-7. Đây được dự đoán là 1 trong 5 sự kiện âm nhạc đình đám nhất châu Á trong năm nay.

ca si ty view luis fonsi den viet nam
Lois Fonsi trong buổi họp báo giới thiệu về sự kiện âm nhạc Ảnh: BTC

Đạo diễn Việt Tú cho biết việc thương lượng hợp đồng Luis Fonsi không hề dễ dàng bởi các yêu cầu của nam nghệ sĩ rất chi tiết như từng nhãn hiệu của chai nước tăng lực, màu rèm cửa sổ đến nhãn hiệu loại giấy ăn mà họ muốn sử dụng,… Bên cạnh đó, ê-kíp gồm 30 người của Luis Fonsi cũng khiến BTC sự kiện đau đầu. Để sự kiện diễn ra thuận lợi, BTC đã huy động ê-kíp chuyên làm các sự kiện có nghệ sĩ quốc tế hợp tác lần này.

Sau khi đáp xuống Đà Nẵng, ê-kíp của Luis Fonsi đã lập tức ra kiểm tra hiện trường và họ rất hài lòng với sự chuẩn bị của BTC sự kiện. Tham gia buổi họp báo trưa 4-6, Luis Fonsi chia sẻ anh hát được tiếng Anh nhưng vẫn quyết định hát tiếng Tây Ban Nha trong đêm biểu diễn với mong muốn dòng máu Lating và Việt Nam sẽ hòa quện nhau trong âm nhạc. Ngoài đời, nam ca sĩ nổi tiếng khá cởi mở, thân thiện.

Luis Fonsi, tên thật là Luis Alfonso Rodríguez López-Cepero. Anh sinh năm 1987 và là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên quốc tịch Puerto Rico. Ca khúc Despacito ra mắt đầu năm 2017 giúp Luis Fonsi đã nổi tiếng khắp thế giới với hơn 5 tỷ lượt xem trên YouTube, liên tục đứng đầu 13 tuần trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

An Nhiên