Cái tên đầu tiên sẽ rời Old Trafford vào cuối mùa giải

Cập nhật: 15:27 | 16/01/2019
Như vậy, đã có cái tên đầu tiên sẽ chia tay Quỷ đỏ thành Manchester sau khi mùa giải này kết thúc.

Theo đó, đội bóng nửa đỏ thành Manchester đang kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm với hàng loạt các cầu thủ đội 1 đang ở năm cuối của hợp đồng. Tuy nhiên, với trường hợp của hậu vệ kỳ cựu Antonio Valencia thì BLĐ đội bóng vẫn chưa có động thái gì bất chấp hợp đồng của cầu thủ người Ecuador sẽ hết hạn vào mùa hè này.

cai ten dau tien se roi old trafford vao cuoi mua giai

Dường như BLĐ đội bóng sẽ quyết định không gia hạn thêm và sẽ để cầu thủ này ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè 2019.

Ở mùa giải năm nay, Valencia mới chỉ có được 9 lần ra sân cho M.U và không còn được sử dụng dưới thời của Jose Mourinho và cả Ole Gunnar Solskjaer. Vấn đề tuổi tác cũng như phong độ đang lấy dần đi cơ hội của cầu thủ 34 tuổi này tại Old Trafford.

Ngoài ra, người đại diện của cầu thủ này cũng đang có mặt tại Milan để đàm phán với Inter Milan về việc để thân chủ của mình sẽ gia nhập đội bóng áo sọc xanh đen vào mùa hè 2019 sau khi đáo hạn hợp đồng với M.U.

HIện tại, vị trí hậu vệ cánh phải của Valencia đang được hai cầu thủ Ashley Young và Diogo Dalot đảm nhiệm rất tốt, chính vì thế việc ra đi tìm cho mình một bến đỗ mới trong sự nghiệp là điều hoàn toàn khả thi.

C.Kỳ