Cãi vã bên mâm cơm, xuống tay với bạn nhậu

Cập nhật: 14:14 | 15/03/2019
Bắt nguồn từ mâu thuẫn trong sinh hoạt, trong lúc ăn cơm do không làm chủ được bản thân, đối tượng Lam Văn Đồng đã dùng kéo tấn công anh Nguyễn Minh Tân...

Theo thông tin từ Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh, cơ quan này đang tiến hành thụ lý giải quyết điều tra và vận động một đối tượng ra đầu thú có hành vi dùng kéo đâm chết người.

quang ninh khong lam chu duoc ban than doi tuong dung keo dam chet nguoi roi ra dau thu

Đối tượng Đồng ra đầu thú tại CQCA.

Theo đó, vào trưa 13-3, vợ chồng anh Vũ Văn Thương, SN 1978 và chị Nguyễn Thị Men, SN 1979, cùng trú tại TX.Quảng Yên, Quảng Ninh, mời anh Lam Văn Đồng, SN 1972, trú tại TX.Quảng Yên, Quảng Ninh và anh Nguyễn Minh Tân, SN 1988, quê Thái Bình, đến tàu của gia đình mình đang neo đậu tại khu vực sông thuộc thôn 4, xã Tiền Phong, TX.Quảng Yên, ăn cơm.

Trong quá trình ăn uống, anh Tân và anh Đồng đã xảy ra mâu thuẫn to tiếng dẫn đến xô xát. Anh Đồng đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào phần ngực và nách của anh Tân. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường. Sau khi gây án, Đồng bỏ trốn.

Tiếp nhận được thông tin, Công an TX.Quảng Yên đã tổ chức lực lượng điều tra, truy xét. Đến 16g30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiếp cận được đối tượng Đồng và vận động đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Sau khi đối tượng Lam Văn Đồng ra đầu thú, Công an TX.Quảng Yên tiến hành điều tra và bàn giao đối tượng cùng toàn bộ hồ sơ vụ việc cho Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

Vụ việc đang tiếp tục được Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra và làm rõ.

Tuệ Nghi