Cán bộ, phóng viên báo chí Hà Nội học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 8

Cập nhật: 13:55 | 06/12/2018
Sáng 6-12, gần 400 cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí của TP Hà Nội đã tham dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết T.Ư 8 (khóa XII) do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức.  

Tại hội nghị, Phó Trưởng ban Thường trực Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Phạm Thanh Học đã trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết T.Ư 8 (khóa XII) của Đảng.

Trong đó có những nội dung cơ bản của Nghị quyết về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Những nội dung cơ bản của quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành T.Ư. Những nội dung cơ bản của kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019.

can bo phong vien bao chi ha noi hoc tap quan triet nghi quyet trung uong 8
Đồng chí Phạm Thanh Học - Phó Trưởng ban Thường trực Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết T.Ư 8 (khóa XII) của Đảng. Ảnh P.T

Trước đó, Thành ủy Hà Nội cũng ban hành Kế hoạch số 107-KH/TU triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng.

Việc học tập, nghiên cứu, quán triệt các nghị quyết của Nghị quyết T.Ư 8 là hoạt động thường xuyên, thiết thực đối với mỗi đảng viên, phóng viên cơ quan báo chí Thủ đô.

Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tầm quan trọng đặc biệt, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn thể cán bộ Đảng viên mà trước hết là đội ngũ các cán bộ lãnh đạo các cơ quan báo chí, xuất bản.

Qua đợt học tập, các cán bộ, phóng viên báo chí của Hà Nội được quán triệt đầy đủ nội dung các Nghị quyết T.Ư 8 (khóa XII), chủ động, gương mẫu trong việc học tập nghiên cứu nghị quyết, vận dụng vào công tác để tuyên truyền tạo sự đồng thuận trong xã hội, thực hiện thành công mục tiêu của nghị quyết đã đề ra.

T.Fan